Thảm Họa Tàu Ngầm

Thảm Họa Tàu Ngầm

Kursk (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.5 điểm / 10 lượt]

Trailer phim

Phim Thảm Họa Tàu Ngầm – Kursk (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Là dự án hợp tác giữa Belgium và Luxembourg, Kursk khai thác về đề tài thảm họa và đã nhận được nhiều lời khen từ các nhà phê bình. Thuộc dòng phim tương đối khó làm nhưng phim đã xuất sắc khai thác tốt diễn biến tâm lý nhân vật, tạo nên cảm hứng cho người xem. Nhưng phim vẫn phải nhận một số đánh giá không tích cực, và chỉ nhận được số điểm 6.6 với gần 5 nghìn lượt bình chọn trên trang danh tiếng imdb, một con số chấp nhận được.

Thảm Họa Tàu Ngầm

Phim Thảm Họa Tàu Ngầm, dựa trên cuốn sách A Time to Die của Robert Moore, do Thomas Vinterberg chỉ đạo sản xuất, đạo diễn kỳ tài năng người Đan Mạch, ông từng đứng sau nhiều dự án chất lượng của làng điện ảnh âu mỹ. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với nhiều gương mặt kỳ cựu có khả năng diễn xuất tốt như: Matthias Schoenaerts, Colin Firth, Léa Seydoux, Peter Simonischek, Max von Sydow, August Diehl,…

Thảm Họa Tàu Ngầm - Kursk (2018)

Nội dung phim kể về câu chuyện có thật về thảm họa tàu ngầm 2000 K-141 Kursk. Trong chuyến tập trận của hải quân Nga ở biển Barents, các thủy thủ đã gặp sự cố nổ bên trong tàu khiến 118 người thiệt mạng. Trong khi đó, hơn 30 thủy thủ sống sót cũng phải đối mặt với nguy hiểm cận kề khi ô xi của họ cạn kiệt từng giờ. 5 ngày sau khi xảy ra tai nạn, chính phủ Nga mới chấp nhận sự trợ giúp từ chính phủ Anh và Na Uy.