Thẩm Kiếm Tâm

Thẩm Kiếm Tâm

Tham Kiem Tam (2018)Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 13 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Thẩm Kiếm Tâm 2018 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mở đầu bộ Phim Thẩm Kiếm Tâm là câu chuyện kể về tám đại môn phái lớn tại võ lâm, quyết tâm kết hợp lại để càn quét Ác Nhân cốc, vì những tội ác mà chúng gây ra thì đây là điều mà trời đất không thể dung tha, tuy nhiên với sức mạnh phi phàm của mình, cốc chủ của Ác Nhân cốc là Vương Di Phong đã đánh bại cả võ lâm, khiến cho võ lâm rơi vào tình cảnh hỗn loạn. Từ đó trở đi các cao thủ võ lâm luôn muốn đánh bại ông ta, để có thể minh chứng được một điều mình là người giỏi nhất.

Cho đến khi Thẩm Kiếm Tâm, anh cũng chính là nhân vật chính trong bộ phim, anh chính là người đứng đầu trong bảng chữ Thiên, người có sức mạnh lớn nhất, chính anh là người đã đánh bại lục hợp, đánh bại bát hoang, từ đó Thẩm Kiếm Tâm được thiên hạ rất kính trọng.

Ước mơ lớn nhất của Thẩm Kiếm Tâm ngay từ khi còn bé là anh muốn được trở thành một người vang danh khắp thiên hạ, anh được sinh ra và lớn lên tại trấn Đạo Hưng, tại đó anh luôn dốc hết sức mình để giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên tại đó anh không thể phát triển được hết tài năng của mình, và khó vì vậy mà anh quyết định từ rã tất cả mọi người, anh muốn đi tìm chân lý cho riêng mình, anh muốn trở thành một đại hiệp chân chính được người đời công nhận. Và từ đó cuộc hành trình của chàng trai trẻ Thẩm Kiếm Tâm bắt đầu. Cùng đón xem bộ Phim Hoạt Hình Thẩm Kiếm Tâm 2018 này để theo dõi nhé các bạn.