Thám Tử Lừng Danh Conan

Thám Tử Lừng Danh Conan

Detective Conan (1996)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 898 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Thám Tử Lừng Danh Conan tiếng Việt HTV3 lồng tiếng

Thám Tử Lừng Danh Conan được biết đến là một bộ truyện tranh Nhật Bản, đây là bộ truyện thuộc loại trinh thám được vẽ và minh họa bởi tác giả Aoyama Gosho. Bộ truyện này ban đầu là những chương truyện nhỏ được đăng trên tuần báo Shōnen Sunday của Shogakukan từ 19 tháng 1 năm 1994 sau đó được đóng thành các tập tankōbon. Thám Tử Conan cho đến hiện nay thì không chỉ tại Nhật Bản mà trên toàn thế giới đây là một trong những bộ anime đình đám thuộc bậc nhất hiện nay.

Nội dung trong phim Thám Tử Lừng Danh Conan là câu chuyện xoay quanh Kudo Shinichi, anh chính là một thám tử trung học rất nổi tiếng, thường xuyên giúp cảnh sát phá giải các vụ án khó khăn. Trong một lần khi đang điều tra, cậu bị thành viên của Tổ chức Áo đen phát hiện. Chúng cho cậu uống thử loại thuốc teo nhỏ (APTX 4869) tổ chức vừa điều chế ra nhưng chất độc này không giết chết cậu mà khiến cơ thể cậu trở thành hình dạng một đứa trẻ. Và từ đó Shinichi mang trong mình một hình dáng mới, không ai còn nhận ra được cậu nữa.

Để không bị tiết lộ danh tính, Shinichi đã đổi tên thành Edogawa Conan, và cậu đã đến sống tại nhà thám tử Mori Kogoro, một ông thám tử hữu danh vô thực. Nhưng cũng chính từ đó Conan đã cậu âm thầm hỗ trợ phá các vụ án bên cạnh ông Mori, Đồng thời cậu cũng phải đi học lại tiểu học, kết bạn được nhiều người và lập ra Đội thám tử nhí. Mời các bạn đón xem bộ anime Detective Conan để khám phá những điều hấp dẫn mà bộ phim mang đến.

Tags: