Thám Tử Lừng Danh Conan phần 2

Thám Tử Lừng Danh Conan phần 2

Detective Conan II (1997)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 570 lượt]

Trailer phim

Xem phim Thám Tử Lừng Danh Conan phần 2 – Detective Conan II (1997) HTV3 lồng tiếng trọn bộ

Có thể dùng tới 2 từ “xuất sắc” để nói về phần đầu tiên của bộ phim hoạt hình dài tập mang tên Thám Tử Lừng Danh Conan vốn được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Aoyama Gosho, 100 tập của phần 1 ra mắt vào năm 1996 chắc chắn là chưa đủ để đi hết những vụ án của Conan, vì thế phần 2 của phim đã nhanh chóng được phát hành vào năm 1997 với thời lượng lên tới 300 tập. Phim tiếp tục được HTV3 lồng tiếng Việt, mặc dù sau này có rất nhiều những phiên bản điện ảnh được đầu tư công phu được ra rạp nhưng với nhiều khán giả, việt theo dõi liên tục từng tập phim truyền hình để đi hết từ vụ án này cho tới vụ án khác thực sự rất thú vị.

Thám Tử Lừng Danh Conan phần 2

Nội dung của phim Thám Tử Lừng Danh Conan phần 2 là sự tiếp nối của phần 1. Từ một thiếu niên nổi tiếng phá án kỳ tài trong trường trung học, Shinichi bị trúng độc của một nhóm áo đen bí ẩn, mặc dù thuốc không làm cậu mất mạng nhưng nó khiến cậu bị teo nhỏ chỉ bằng một học sinh lớp 3. Nghe theo lời khuyên của tiến sĩ Hiroshi Agasa (Herschel Agasa), Shinichi quyết định thay đổi thân phận để tránh hội áo đen phát hiện ra, cậu không chỉ thay tên thành Conan mà còn chuyển luôn chỗ ở, và ngôi nhà mới của cậu lại chính là nơi mà bạn gái của cậu – Ran, đang sinh sống cùng người cha làm thám tử của cô – Mori, sở dĩ Ran đồng ý cho Conan ở cùng bởi có sự nhờ vả đến từ tiến sĩ Hiroshi, ông trả vờ rằng Conan là cháu của ông.

Thám Tử Lừng Danh Conan phần 2

Sống trong nhà bạn gái, mặc dù được ở gần người mình yêu nhưng cậu rất kiên trì trong việc giữ kín thân phận, Shinichi dần dần biến mất mà thay vào đó là cậu bé lớp 3 Conan với tính cách cũng có sự thay đổi, tuy nhiên khả năng phá án của cậu vẫn như ngày nào. Trong khi đó, thám tử Mori từ việc không mấy nổi tiếng đã ngày càng được nhiều người biết đến khi được Conan bí mật giúp đỡ phá rất nhiều những vụ án hóc búa, Conan đã bắn thuốc mê vào Mori sau đó ẩn đi và giả giọng ông. Ngoài ra, hành trình phá án của cậu còn được viết dài với nhóm bạn mới học cùng lớp tiểu học, mọi thứ đến một cách tự nhiên, không chỉ giúp Conan ngày càng hoàn thiện khả năng phá án mà còn tìm ra được nhiều điều bí mật về tổ chức áo đen – thứ đã khiến cậu bị teo nhỏ.

Tags: ,