Thám Tử Ma

Thám Tử Ma

Tham Tu Ma (2018)Đang chiếu: Trọn bộ (32/32 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thám Tử Ma – The Ghost Detective (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Khởi đầu tháng 9 của điện ảnh Hàn Quốc chính là thước phim truyền hình đình đám The Ghost Detective do đài KBS sản xuất và được phát sóng vào tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh KBS2 bắt đầu từ ngày 5 tháng 9. Phim do đạo diễn Lee Jae-Hoon đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số cái tên đáng chú ý như: Daniel Choi, Park Eun Bin, Lee Ji Ah, Kim Won-Hae, Lee Jae-Kyoon,…Phim hứa hẹn sẽ mang đến cho điện ảnh xứ kim chi một cơn sốt không hề nhẹ.

Thám Tử Ma - The Ghost Detective (2018)

Nội dung Thám Tử Ma kể về điều tra viên Lee Da-Il, anh từng là một thành viên trong quân đội nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà Da-Il buộc phải rời quân ngũ và làm một thám tử tư. Bằng kinh nghiệm quân đội và sự nhạy bén trong việc phán đoán tình huống, Da-Il nhanh chóng được nhiều người biết đến là một thám tử tài ba, không chỉ phá những vụ án bình thường mà anh còn theo nhiều trường hợp liên quan đến ma quỷ, bí ẩn.

Thám Tử Ma

Jung Yeo-Wool, cô nàng cá tính mạnh mẽ và không hề biết sợ hãi là gì chính là trợ thủ đắc lực của Lee Da-Il. Chính sự gan dạ và thông minh của Yeo-Wool là vũ khí quan trọng nhất của Da-Il, hai người cùng nhau hợp sức giải quyết nhiều vụ án kỳ lạ, xung quanh những cái chết khó có thể giải thích một cách bình thường, mà nó liên quan đến vấn đề ma quỷ.