Thám Tử Mindhorn

Thám Tử Mindhorn

Mindhorn (2017) Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Phim Thám Tử Mindhorn – Mindhorn (2017) Vietsub Thuyết minh

Sean Foley là cái tên tương đối vô danh của làng điện ảnh Âu Mỹ, ông chỉ là một diễn viên, nhà sản xuất phim tầm trung và không quá nhiều khán giả biết đến. Sau khi thành công với bộ phim hài đôi The Right Size cùng sản phẩm hài West End, ông tiếp tục gây tiếng vang với dự án điện ảnh Mindhorn ra mắt vào năm 2016. Tuy phim không được đầu tư quá công phu và cũng không sở hữu những ngôi sao hàng đầu nhưng với nội dung sáng tạo và hài hước, phim đã tạo được dấu ấn quan trọng và để lại ấn tượng tốt với người xem.

Thám Tử Mindhorn

Thám Tử Mindhorn thuộc thể loại hình sự hài hước, được phát hành tại vương quốc Anh vào ngày 5 tháng 5 năm 2017 và ngay lập tức nhận được những phản hồi tích cực. Nội dung phim kể về nhân vật Richard Thorncroft, một diễn viên truyền hình người Anh đã từng rất nổi tiếng vào cuối những năm 1980, và trinh thám “Mindhorn” chính là vai diễn kinh điển trong sự nghiệp của anh, một nhân vật có con mắt robot có thể “nhìn thấy sự thật”.

Thám Tử Mindhorn - Mindhorn (2016)

Tuy nhiên, sự kiêu ngạo và nổi tiếng đã khiến Richard phải trả giá. 12 năm sau, anh bị hói và phải ở trong một căn hộ rẻ tiền tại Bắc Luân Đôn. Trong khi đó, đồng nghiệp trước kia là Easterman đang là một nghệ sĩ nổi tiếng và thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình. Cơ hội trở lại ánh hào quang đến với anh khi một tên tội phạm giết người hàng loạt chỉ nói chuyện với thám tử Mindhorn, và anh được cảnh sát mời đến hợp tác, mọi chuyên rồi sẽ ra sao.