Tham Vọng Của Oda Nobuna

Tham Vọng Của Oda Nobuna

Oda Nobuna No Yabou (2012) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Tham Vọng Của Oda Nobuna – Oda Nobuna no Yabou (2012) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Tham Vọng Của Oda Nobuna hay còn được biết đến với tên gọi khác là Oda Nobuna no Yabou, câu chuyện trong bộ anime này kể về một học sinh trung học có tên là Yoshiharu Sagara, vào một ngày nọ anh tỉnh dậy và thấy mình đang ở giữa trận chiến thời kỳ Sengoku đang hoành hành. Anh được cứu bởi Hideyoshi Toyotomi huyền thoại, nhưng phải trả giá bằng mạng sống của người anh hùng. Với hơi thở hấp hối của mình, người chiến binh cầu xin Yoshiharu trở thành lãnh chúa phong kiến ​​thay thế cho anh ta, kể từ đó anh bắt đầu phải tham gia những cuộc phiêu lưu mới giành cho riêng mình.

Lịch sử đã thay đổi, vào thời điểm đó Yoshiharu đã cam kết sẽ giữ cho dòng thời gian không bị sai lệch thêm nữa. Tuy nhiên, sau khi giải cứu Nobuna Oda, đó cũng chính là người mà anh ta phát hiện ra thực sự là đối tác nữ của Nobunaga Oda trong truyền thuyết – Yoshiharu nhận ra mình đã được đưa đến một thực tế khác, nơi hầu hết các lãnh chúa lịch sử của Nhật Bản hiện là những cô gái dễ thương và rất đáng yêu.

Yoshiharu đồng ý trở thành một trong những thuộc hạ của Nobuna và hỗ trợ cô trong cuộc chinh phục Nhật Bản. Khi Nobuna bắt đầu chiến dịch của mình, Yoshiharu phát hiện ra rằng lịch sử mà anh học được từ việc chơi trò chơi điện tử “Nobunaga’s Ambition” cho phép anh dự đoán các sự kiện trong tương lai và lật ngược tình thế chiến tranh. Sử dụng món quà vô giá này để trợ giúp những vị tướng xinh đẹp của tộc Oda, Yoshiharu hy vọng sẽ giúp lãnh chúa mới của mình thực hiện ước mơ của mình và chiếm được trái tim của phụ nữ khắp nơi. Diễn biến trong bộ anime Oda Nobuna no Yabou sẽ còn diễn ra như thế nào nữa đây? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.