Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam 2021

Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam 2021

Unrequited Love (2021) Đang chiếu: Tập 38
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 1.8 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam Bản Truyền Hình (2021) Vietsub Thuyết minh

Hồ Nhất Thiên bắt đầu được khán giả chú ý với một vai “siêu phụ” trong Rush to the Dead Summer với gương mặt điển trai và toát lên sự lạnh lùng đến kỳ lạ. Từ đó, anh liên tục nhận được những vai diễn lớn và mọi người yêu mến với hình tượng soái ca. Và vai nam chính trong dự án Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam Bản Truyền Hình cũng cũng được đánh giá là sở trưởng của nam thần họ Hồ, phim dự kiến sẽ được phát sóng vào quý 1 năm 2020, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường điện ảnh hoa ngữ.

Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam Bản Truyền Hình (2021)

Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam 2020 thuộc thể loại thanh xuân vườn trường, là phiên bản khác của webdrama vừa ra mắt vào giữa năm, là phần tiếp theo của series thanh xuân vườn trường của Bát Nguyệt Trường An. Nữ chính đóng cặp cùng Nhất Thiên là người đẹp Hồ Băng Khanh, cô không phải là gương mặt quá nổi tiếng của xứ Trung nhưng được đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Tuy chưa có lịch chiếu chính thức nhưng các fan đã đứng ngồi không yên chờ ngày ra mắt của dự án này.

Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn, ấm áp giữa cô nàng Lạc Chỉ và chàng trai ấm áp Thịnh Hoài Nam. Vốn là một cô gái bình thường và không có điểm gì nổi bật nên Lạc Chỉ không dám bày tỏ tình cảm với Hoài Nam, cô chỉ âm thần đứng sau theo dõi cậu. Sau khi Hoài Nam thi đỗ vào trường đại học danh tiếng, cô cũng cố gắng bước chân vào ngôi trường này, và từ đây hai người có nhiều cơ hội gặp nhau hơn và dần trở nên thân thiết, cùng nhau vượt qua sóng gió để được hạnh phúc trọn vẹn.