Thần Kỳ Hiệp Lữ

Thần Kỳ Hiệp Lữ

Than Ky Hiep Lu (2011)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Thần Kỳ Hiệp Lữ – Mr and Mrs Incredible 2011 Full Vietsub Thuyết minh HD

Điện ảnh Hong Kong được đưa đến Việt Nam từ khá lâu, từ những bộ phim cổ trang võ thuật đến những bộ phim hành động kịch tính. Chính vì vậy, nhiều ngôi sao Hong Kong rất được khán giả Việt Nam yêu mến. Trong số đó, chúng ta không thể không kể đến cái tên rất đình đám của điện ảnh Hong Kong và anh luôn là một trong những ngôi sao hàng đầu của điện ảnh quốc gia này – Cổ Thiên Lạc.

Thần Kỳ Hiệp Lữ - Mr and Mrs Incredible 2011

Cổ Thiên Lạc là cái tên không lạ gì với mọi người, anh từng tham gia vào rất nhiều dự án phim nổi tiếng và Mr and Mrs Incredible với tựa đề việt là Thần Kỳ Hiệp Lữ không phải ngoại lệ. Đây là một thước phim võ thuật hài hước của điện ảnh Hong Kong được công chiếu vào năm 2011 với sự chỉ đạo nội dung của đạo diễn tài năng Vincent Cốc Đức Chiêu, cùng sự tham gia của cặp đôi diễn viên chính là Cổ Thiên Lạc và Ngô Quân Như.

Thần Kỳ Hiệp Lữ - Mr and Mrs Incredible 2011

Nội dung phim Thần Kỳ Hiệp Lữ xoay quanh cặp vợ chồng dị nhân. Cả 2 tạo thành một cặp vợ chồng với sức mạnh phi thường tạo nên nhiều tình huống hài hước xuyên suốt cho bộ phim. Phim được khá nhiều người yêu mến bởi sự kết hợp dễ thương giữa 2 siêu phẩm thế giới là “Gia đình siêu nhân” (The Incredibles) và “Ông bà Smith” (Mr. and Mrs. Smith)…

Thần Kỳ Hiệp Lữ - Mr and Mrs Incredible 2011

Thần Kỳ Hiệp Lữ có lối cốt truyện hài hước và mang đậm tính gây cười, với khả năng diễn xuất được đánh giá cực cao của Cổ Thiên Lạc và Ngô Quân Như, người xem dễ dàng thấy được ý tưởng đạo diễn muốn truyền tải được. Đây cũng chính là một trong những bộ phim Hong Kong hay nhất năm 2011 và đánh dấu sự trở lại của Cổ Thiên Lạc. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.