Thần Phong Đao

Thần Phong Đao

Than Phong Dao (2014)Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 15 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thần Phong Đao – Dagger Mastery (2014) VTV3 Trọn bộ Lồng tiếng HD

Sau khoảng thời gian dài chiếu phim Hàn Quốc, khung giờ 17h hàng ngày trên kênh VTV3 sẽ quay trở lại với thước phim đến từ điện ảnh hoa ngữ mang tên Thần Phong Đao. Đây là dự án phim tương đối chất lượng của Trung Quốc và được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2014 nhưng lại chưa được chiếu tại Việt Nam trên các trang phim trực tuyến nên hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả Việt một món ăn tinh thần hảo hạng vào mỗi buổi chiều hàng ngày.

Thần Phong Đao - Dagger Mastery (2014) VTV3

Phim có tựa đề tiếng anh là Dagger Mastery, thuộc thể loại võ thuật cổ trang, do cặp đôi đạo diễn Vương Minh Quân và Thôi Tuấn Kiệt cùng nhau hợp tác, phần kịch bản được cây bút Dương Tranh Quan đảm nhận, với sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng gồm một số cái tên đáng chú ý như Tần Tuấn Kiệt, Tào Tuấn, Quan Hiểu Đồng, Hứa Hoàn Sơn, Quả Tĩnh Lâm, Lâu Giai Duyệt,…Trong đó, 2 ngôi sao được chú ý đặc biệt là nam thần Tần Tuấn Kiệt cùng nữ diễn viên trẻ triển vọng Quan Hiểu Đồng.

Thần Phong Đao

Nội dung phim kể về hành trình hành tẩu giang hồ của chàng thiếu niên Thủy Ca và con đường trả thù diệt môn của cậu. Năm 16 tuổi, Thủy Ca đã phải phiêu bạt khắp nơi, may mắn thay gặp được cao nhân chỉ điểm đến thành Trường An tránh họa. Tuy thoát chết nhưng gia đình cậu đề chết hết dưới đao bọn sát thủ, ấp ủ mối thù, Thủy Ca bắt đầu hành tẩu khắp nơi, học hỏi võ thuật, quen biết bằng hữu. Liệu Thủy Ca có tìm được những kẻ đã ra tay với gia đình mình và trả thù thành công.