Thần Sấm 3: Thời Khắc Tận Thế

Thần Sấm 3: Thời Khắc Tận Thế

Than Sam 3: Thoi Khac Tan The (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 11 lượt]

Trailer phim

Xem phim Thần Sấm 3: Thời Khắc Tận Thế – Thor: Ragnarok 2017 vietsub HD

Thần Sấm 3: Thời Khắc Tận Thế là một  bộ phim siêu anh hùng của Mỹ, dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2017. Bộ phim dựa trên Marvel Comics về nhân vật Thor , được sản xuất bởi Marvel Studios và phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures . Nó được dự định được các phần tiếp theo đến năm 2011 của Thor và 2013 của Thor: The Dark World và các phần phim thứ mười bảy của Marvel Cinematic Universe (MCU). Dự kiến bộ phim sẽ cái kết đẹp cho seri phim lừng danh Thần Sấm và sẽ có những yếu tố làm nên thương hiệu riêng cho Thần Sấm 3.

 Thần Sấm 3 - Thor: Ragnarok 2017

Bộ phim được đạo diễn bởi Taika Waititi với kịch bản của Stephany Folsom, và các ngôi sao Chris Hemsworth , Tom Hiddleston , Idris Elba , Anthony Hopkins , Cate Blanchett , Tessa Thompson , Jeff Goldblum , Karl Urban và Mark Ruffalo . Bộ phim bắt đầu quay chính trong tháng 7 năm 2016 tại Village Roadshow Studios ở Oxenford , Úc và dự kiến sẽ kéo dài đến tháng 10 năm 2016. Thor: Ragnarok dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 03 tháng 11 năm 2017, trong IMAX .

 Thần Sấm 3 - Thor: Ragnarok 2017

Thần Sấm 3 bắt đầu quay những cảnh đầu tiên vào ngày 04 Tháng 7 năm 2016, tại Village Roadshow Studios ở Oxenford, Gold Coast, Queensland, Australia, độc quyền sử dụng tất cả chín studio của sân khấu âm thanh , với Javier Aguirresarobe phục vụ như nhà quay phim và Dan Hennah như nhà thiết kế sản xuất. Như vậy, bộ phim lấy bối cảnh chính là tại Úc, nơi có những thiên đường thơ mộng, nó sẽ đem lại cho người xem những cảnh quay đẹp mắt và hoành tráng nhất từ trước đến nay của seri phim Thor.

 Thần Sấm 3 - Thor: Ragnarok 2017

Sau đó, liên quan đến cốt truyện của bộ phim Thần Sấm 3, Waititi nói thật khó khăn để xác định, vì dự kiến sẽ thay đổi và kịch bản đã thay đổi. có những yếu tố bạn thân giữa Thor và Hulk, nhưng những yếu tố đó sẽ làm cho bộ phim cuối cùng sẽ như thế nào. vào cuối tháng, với các tiết lộ của áo giáp đấu sĩ Hulk tại San Diego Comic-Con International , nó đã được xác nhận rằng bộ phim sẽ sử dụng các yếu tố cảm hứng từ cốt truyện ” Planet Hulk “. Nhà sản xuất cũng tiết lộ rằng Surtur và Fenris Wolf sẽ xuất hiện trong bộ phim. Chúng tôi sẽ cập nhật Thần Sấm 3: Thời Khắc Tận Thế Full Thuyết Minh Vietsub sớm nhất có thể.