Thần Thám

Thần Thám

Thần Thám Bạch Vũ (2019)Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 17 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thần Thám – Detective L (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Bạch Vũ năm nay 29 tuổi và là một ngôi sao nở muộn của nàng điện ảnh hoa ngữ, sở hữu nét đẹp nam tính cùng khả năng diễn xuất tương đối toàn diện, anh được khán giả yêu mến bằng những vai diễn hình sự gai góc. Sau khi tỏa sáng rực rỡ trong Trấn Hồn, anh tiếp tục được mời tham gia dự án Detective L, một bộ phim có nội dung và tuyết nhân vật tương tự. Dự kiến phim sẽ được phát sóng tập đầu tiên từ ngày 18 tháng 4, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả.

Thần Thám - Detective L (2019)

Phim có tựa đề Việt là Thần Thám, thuộc thể loại tâm lý hình sự, do đạo diễn Đặng Kế đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung. Sát cánh cùng nam thần Bạch Vũ là người đẹp Vưu Tịnh Như, cô sở hữu nét đẹp thuần khiết và đơn giản, được đánh giá là cặp trai tài gái sắc, vừa có diễn xuất vừa có ngoại hình, mang đến nhiều kỳ vọng cho khán giả và đoàn làm phim. Cùng chờ đợi xem dự án webdrama đáng chú ý này sẽ làm được điều gì trong tháng 4.

Thần Thám 2019

La Phi, một trinh sát điều tra lạnh lùng và vô cùng thông minh. Sở hữu IQ vượt trội, tư duy nhạy bén cùng những tình huống phán đoán tài tình, anh nhanh chóng trở thành nhân vật quan trọng trong nghành cảnh sát. Tuy nhiên, La Phi có tác phong làm việc rất đặc biệt, anh ít khi tham gia cùng đồng đội mà thường xuyên âm thầm điều tra một mình, thu thập chứng cứ và từ từ đưa vụ án ra ngoài ánh sáng. Bằng cách đó, La Phi không ít lần khiến tội phạm ngỡ ngàng, phá nhiều vụ quan trọng.