Thần Thoại

Thần Thoại

Than Thoai (2005) Trạng thái: HD
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 34 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Thần Thoại – The Myth 2005 Full Thuyết minh vietsub HD

Thần Thoại là một trong những bộ phim thành công bậc nhất trong sự nghiệp diễn xuất của nam diễn viên, ngôi sao võ thuật Thành Long, phim là sự kết hợp hoàn hảo giữa Jackie Chan cùng người đẹp, diễn viên Kim Hee Sun của Hàn Quốc . Nam diễn viên cũng là ca sĩ thể hiện ca khúc phim, bài hát Thần Thoại vốn được rất nhiều người Việt yêu thích – Một bài hát buồn như chuyện tình xuyên thời đại của Tướng quân Mông Nghị và nàng công chúa Ngọc Tú.

Than Thoai The Myth 2005

Bộ phim Thần Thoại lấy bối cảnh Trung Hoa của hai nghìn năm về trước. Tướng quân Mông Nghị (Jackie Chan) được lệnh hộ tống nàng công chúa Ngọc Tú (Kim Hee Sun) sang Đại Tần để tấn phong làm Lệ Phi của Tần Thủy Hoàng Đế. Chàng bị cuộc đấu tranh nội tâm giằng xé giữa một bên là tình yêu, còn một bên là nghĩa vụ. Trên đường đi, Mông Nghị hay tin đoàn quân vận chuyển thuốc cho Tần Thủy Hoàng bị mai phục, chàng đành phải gửi lại Lệ Phi cho tùy tướng để giải vây cho đoàn quân. Đây chính là cái bẫy do gian thần bày ra để hãm hại chàng.

Than Thoai The Myth 2005

Phim Thần Thoại chuyển cảnh đưa khán giả về với Trung Quốc hiện đại. Nhà khảo cổ Jack cùng bạn đồng nghiệp của mình là William tham gia công trình khai quật lăng tẩm đời nhà Tần. Jack là một nhà khảo cổ học say mê khai quật di tích đến nỗi bán cả gia sản để đeo đuổi niềm đam mê. Bạn anh – William (Lương Gia Huy) – một nhà vật lí học từ Mỹ trở về. Hai người cùng hòa vào dòng người hành hương đến ngôi đền cổ và đột nhập vào thánh địa. Họ phát hiện bức họa vẽ Lệ Phi và thanh kiếm báu đời Tần trong cỗ quan tài đá. Khi William cạy trộm viên đá ở mắt tượng thần thì hiện tượng pháp sư bay chấm dứt. William nhận ra rằng đây là việc lợi dụng khoảng chân không do năng lượng thiên thạch tạo nên để thoát khỏi lực hút của trái đất. Bị săn đuổi ráo riết, William thoát về Trung Quốc với viên đá màu nhiệm, còn Jack được một cô gái giúp đỡ. Cô gái này chính là nàng Lệ Phi của 2000 năm trước.

Than Thoai The Myth 2005

Một tai nạn bất ngờ ập xuống khiến họ trở về quá khứ đời Tần và Jack nhân cơ hội này muốn tìm hiểu về một nàng công chúa mặc áo trắng mà anh thường gặp trong mơ. Trong khi đó, nàng Lệ Phi uống được thuốc quý nên trẻ mãi không già và quyết định đi tìm bằng được tướng quân Mông Nghị. Khi gặp Jack, nàng ngỡ ngàng nhận ra hình dáng quen thuộc của người yêu. Nhưng liệu Jack có phải là kiếp sau của tướng quân Mông Nghị và người xưa – người nay có đến được với nhau?

Than Thoai The Myth 2005

Những tình tiết đan xen giữa hư và thực, cổ và kim làm cho The Myth mang một màu sắc huyền bí hấp dẫn người xem. Sỡ hữu dàn diễn viên nổi tiếng, những cảnh quay hoành tráng được đầu tư hết sức công phu, với kinh phí lên tới 20 triệu USD, bộ phim xứng đáng là boom tấn của điện ảnh Hoa Ngữ trong năm 2005 và được nhiều khán giả, nhà phê bình khen ngợi .