Thần Y An Đạo Toàn

Thần Y An Đạo Toàn

Than Y An Dao Toan (2008)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Thần Y An Đạo Toàn – The Magical Doctor 2008 Thuyết minh HD

Là một đạo diễn khá có tiếng của điện ảnh Trung Quốc, Zuquan Huang từng đảm nhiệm bộ phim truyền hình Tây Du Ký bản làm lại vào năm 2011 với kinh phí đầu tư khủng cùng dàn diễn viên nổi tiếng, sau đó ông cũng chỉ đạo cho nhiều tác phẩm đình đám khác, tuy nhiên trước khi được biết tới qua tựa những tựa phim này, ông vốn đã tạo được dấu ấn đối với khán giả cũng như giới phê bình qua bộ phim Thần Y An Đạo Toàn được ra mắt vào năm 2008. Được dựa theo cuộc đời của một trong những người rất nghĩa khí, mưu trí cũng như dũng cảm khi dám chống chọi lại với triều đình thối nát cũng như cứu giúp được nhiều người thoát khỏi cửa tử, đó chính là An Đạo Toàn được gắn liền với danh hiệu Thần Y.

Phim Thần Y An Đạo Toàn

Bắt đầu từ dã tâm thôn tính triều đình cũng như khống chế tất cả các bang phái lớn trong nước, Cao Nội Nha đã dày công nghiên cứu một loại độc dược có tên gọi Bích Giao Sương. Cùng với sự ra đời của Bích Giao Sương là loại thuốc giải được bào chế bởi Bạch Y Hoa Đà. Vốn là một lương y, không muốn chứng kiến người vô tội bị thảm sát hàng loạt bởi độc dược, Bạch Y Hoa Đà đã phản bội lại Cao Nội Nha, mang thuốc giải trốn đi và không thoát khỏi cái chết bởi sự truy sát của những kẻ dã tâm. Không có thuốc giải, Bích Giao Sương làm mưa làm gió khắp giang hồ và trở thành loại độc dược chết người gieo tang tóc muôn nơi. Từ kinh thành lặn lội đến Tây Vực xa xôi, Thần Y An Đạo Toàn đã quyết tâm tìm cho ra bằng được công thức bào chế thuốc giải và nhanh chóng trở thành đối tượng săn đuổi của những kẻ lạ mặt.

Thần Y An Đạo Toàn

Mọi thứ tưởng chừng đi vào ngõ cụt khi phương thuốc là quá khó thì một cuộc gặp gỡ tình cờ với Thù Dũng Mai đã giúp An Đạo Toàn tìm thấy di thư chứa một phần công thức bào chế thuốc giải của Bạch Y Hoa Đà. Nhưng tìm ra thuốc giải bây giờ không quan trọng bằng việc phải bảo vệ nó khỏi mưu đồ chiếm đoạt từ phía Cao Nội Nha. Giang hồ hiểm ác, anh hùng vốn rất nhiều nhưng kẻ tiểu nhân cũng không ít. Sau nhiều nếm trải về lòng tin và sự phản bội, An Đạo Toàn thật sự cảm kích với tấm lòng nghĩa hiệp của khoái đao Truy Phong. Cái chết của Truy Phong nhằm bảo vệ An Đạo Toàn cùng thuốc giải đã mở ra con đường đưa An Đạo Toàn tìm đến Lương Sơn, nơi có những con người nghĩa hiệp vẫn đang giơ cao ngọn cờ chính nghĩa…