Thần Y Truyền Kỳ

Thần Y Truyền Kỳ

Than Y Truyen Ky (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (50/50 Tập)
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thần Y Truyền Kỳ VTV3 Trọn bộ 2017 Thuyết minh Vietsub HD

Thần Y Truyền Kỳ là bộ phim kế tiếp được kênh truyền hình VTV3 phát sóng vào khung giờ 17h, một trong những khung giờ được khá nhiều khán giả theo dõi. Phim do điện ảnh Trung Quốc sản xuất, được sản xuất từ năm 2014 và được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2015, đây cũng là lần đầu tiên phim được đưa về Việt Nam, với chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động với đội ngũ lồng tiếng chuẩn của VTV. Mời các bạn theo dõi đón xem những tập tiếp theo của phim trên vuviphim, hoặc theo dõi trực tiếp ngay trên kênh VTV3 hàng ngày.

Thần Y Truyền Kỳ VTV3 Trọn bộ 2017

Phim do đạo diễn Vương Hưởng Vỹ và Tào Vinh cùng nhau chỉ đạo nội dung, kịch bản do Trương Dũng, Cao Khắc Phương và Chu Nghệ Tiêu đảm nhận, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám và giàu kinh nghiệm như: Cao Hạo, Tôn Diệu Kỳ, Lý Đình Triết, Quách Trân Nghê, Chu Du Thạc,…Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của ngôi sao võ thuật Hong Kong từng khiến nhiều khán giả mê mệt với vai diễn Phương Thế Ngọc, đó chính là Trương Vệ Kiện.

Thần Y Truyền Kỳ VTV3 Trọn bộ 2017

Nội dung phim Thần Y Truyền Kỳ xoay quanh cuộc đời của cô công chúa Triệu quốc Bán Hạ. Do đất nước loạn lạc, hoàng tộc gặp biến cố mà cô bị thất lạc bên ngoài nhân gian từ nhỏ. May sao, cô gặp được những người bạn thật sự, đó là 2 đệ tử của thần y Thương Truật là Cẩu Bảo và Độc Hoạt và con gái Đinh Hương của ông. Sau khi trưởng thành, công chúa Bán Hạ thể hiện rõ tư chất thông minh, thanh cao, còn Cẩu Bảo và Độc Hoạt đều là những thầy y tài giỏi.

Thần Y Truyền Kỳ VTV3 Trọn bộ 2017

Thấy được Cẩu Bảo là người có tấm lòng lương thiện, hết lòng dốc sức cứu người, tìm tòi những phương pháp chữa bệnh, không màng danh lợi nên Bán Hạ đem lòng cảm mến. Nhưng người mà anh ta yêu lại là Đinh Hương, cô gái thường dân hiền lành, nhân hậu. Màng bỏ hết ân oán, thù hận, 2 người cùng nhau phiêu du khắp thiên hạ, hành hiệp cứu người, sau này được nhân thế lưu truyền và phong làm Thần Y.