Thăng Cấp

Thăng Cấp

Level Up (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 40 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thăng Cấp – Level Up (2019) Vietsub Thuyết minh

Sung Hoon không phải là nam diễn viên quá nổi tiếng tại làng điện ảnh Hàn Quốc nhưng anh lại được nhiều khán giả yêu mến. Bắt đầu sự nghiệp bằng môn thể thao bơi lội, anh từng là thành viên đầy triển vọng trong đội bơi quốc gia nhưng vì chấn thương mà phải từ bỏ sự nghiệp. Năm 2011, anh có bộ phim đầu tay và đến năm 2016 thì vinh dự nhận được giải diễn viên mới xuất sắc nhất. Trong 2 năm qua, anh ít khi đóng phim và Level Up là dự án hiếm hoi mà Hoon đảm nhận vai nam chính trong năm 2019.

Thăng Cấp - Level Up (2019)

Phim có tựa đề Việt là Thăng Cấp, thuộc thể loại tâm lý hài hước, do biên kịch Kim Dong-Kyu đảm nhận vai trò soạn thảo kịch bản và Kim Sang-Woo trực tiếp chỉ đạo sản xuất. Ngoài Sung Hoon, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số cái tên như: Han Bo-Reum, Baro, Kang Byul, Danny Ahn,…Nội dung phim xoay quanh chàng trai An Dan-Te (Sung Hoon), cùng quá trình vực dậy công ty game Joybuster khỏi tình cảnh phá sản.

Phim Thăng Cấp

Là giám đốc của Yoo Seong CRC, một công ty chuyên về tái cấu trúc nên anh thường xuyên gặp phải những ca khó đỡ trong công việc. Lạnh lùng, và hiếm khi bày tỏ cảm xúc ra bên ngoài nhưng Dan-Te lại là người làm việc khá cầu toàn. Trong công cuộc hồi sinh Joy Buster, anh tạm ngồi vào vị trí CEO, kết hợp cùng với Shin Yeon Hwa, trưởng bộ phận phát triển game của công ty. Tuy nhiên, hai người đã xảy ra nhiều mâu thuẫn và hiểu lầm ngay từ lần đầu gặp mặt, liệu họ có thể vì mục đích chung mà cùng nhau cố gắng.