Thằng Gù Ở Nhà Thờ Đức Bà (Phần 1)

Thằng Gù Ở Nhà Thờ Đức Bà (Phần 1)

The Hunchback of Notre Dame (1996) Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Thằng Gù Ở Nhà Thờ Đức Bà – The Hunchback of Notre Dame (1996) Vietsub Thuyết Minh HD

Thằng Gù Ở Nhà Thờ Đức Bà hay còn được biết đến với tên gọi gốc là The Hunchback of Notre Dame, đây là bộ phim hoạt hình thứ 34 của hãng hoạt hình Walt Disney vào năm 1996, phim chính thức được công chiếu vào ngày 21 tháng 6 năm 1996, lấy ý tưởng từ tiểu thuyết Nhà thờ Đức Bà Paris của Victor Hugo. Đạo diễn của bộ phim này là Kirk Wise và Gary Trousdale, ông cũng chính là đạo diễn cho bộ phim Người đẹp và quái thú.

Câu chuyện trong bộ phim Thằng Gù Ở Nhà Thờ Đức Bà được lấy bối cảnh vào năm 1482 ở Paris cùng Clopin, một người du mục làm nghề diễn rối, kể cho nhóm trẻ con nghe về thằng gù trong nhà thờ Đức Bà. Câu chuyện về về Thằng Gù liên quan đến một người du mục, trong một lần chạy trốn khỏi Frollo, bà ta mang theo đứa bé này. Trong khi chạy trốn bà đã bị gã và chết ngay sau đó, bà bỏ lại một đứa trẻ, và đứa trẻ đó chính là Thằng Gù trong phim.

Để chuộc lại tội lỗi của mình Frollo đã mang đứa trẻ về nuôi, và đặt tên là Quasimodo nghĩa là Quái dị. Và từ đó mở ra một câu chuyện xoay quanh đứa trẻ tội nghiệp này. Cùng đón xem bộ phim hoạt hình The Hunchback of Notre Dame để khám phá nhé các bạn.