Thanh Kiếm Giận Dữ

Thanh Kiếm Giận Dữ

Rage Of Honor (1987)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Phim Thanh Kiếm Giận Dữ – Rage Of Honor (1987) Vietsub Thuyết minh

Shô Kosugi là ngôi sao kỳ cựu của điện ảnh Nhật Bản, đồng thời là niềm tự hài của dân tộc. Ông không chỉ là một võ sĩ chuyên nghiệp mà còn rất nổi tiếng trong làng giải trí khi đảm nhận không ít vai diễn đình đám, và có những tác phẩm hợp tác với điện ảnh Âu Mỹ. Rage Of Honor chính là một trong những tác phẩm rất đáng chú ý của Shô trong sự nghiệp, phim được phát hành vào năm 1987 và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực.

Thanh Kiếm Giận Dữ

Tác phẩm có tên tiếng việt là Thanh Kiếm Giận Dữ, thuộc thể loại hành động tội phạm, do Gordon Hessler chỉ đạo sản xuất, vị đạo diễn kỳ cựu người Đức. Ngoài Shô, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như: Lewis Van Bergen, Robin Evans, Gerry Gibson, Charles Lucia, Richard Wiley,…Nội dung phim kể về cảnh sát thuộc đội lực lượng chống ma túy Shiro Tanaka và hành trình trả thù cho người bạn thân Ray Jones.

Câu chuyện bắt nguồn từ tên trùm ma túy Havlock, hắn đã giết chết Jones sau khi anh phát hiện ra kho hàng chứa rất nhiều ma túy. Chứng kiến cái chết thương tâm của bạn mình, Shiro thề sẽ truy tìm và giết chết Havlock. Tuy nhiên, hắn là một kẻ khôn ngoan và rất thông minh, không dễ thu thập được chứng cứ phạm tội của hắn. Một ngàu nọ, Shiro và cô bạn gái Jennifer Lane được người bạn Coleman có những hình ảnh buộc tội Havlock. Liệu anh phải làm gì để vừa lấy được chứng cứ, vừa bảo vệ tính mạng được của 3 người.