Thành Phố Tội Ác 2

Thành Phố Tội Ác 2

Thanh Pho Toi Ac 2 (2014) Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.3 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Thành Phố Tội Ác 2 – Sin City: A Dame to Kill For 2014 vietsub HD

Sau 9 năm ra mắt phần 1 với những thành công vang dội, boom tấn Thành Phố Tội Ác trở lại với nhiều cái tên mới nhưng vẫn có sự góp mặt của nữ diễn viên xinh đẹp  hứa hẹn những truyện phim mới hấp dẫn và kịch tính hơn , Thành Phố Tội Ác 2 được đầu tư tới 65 triệu USD . 

  Thanh Pho Toi Ac 2 Sin City A Dame to Kill For 2014

Phần trước nói về những tên tội phạm khép tiếng A. Marv, Hartigan, Dwight McCarthy và Nancy. Còn phần này nội dung của phim Thành Phố Tội Ác 2 xoay quanh một thành phố với đầy rẫy tội ác bắt nguồn từ những tên cảnh sát tham nhũng, vụ lợi cá nhân cùng với những tên tội phạm khét tiếng, bên cạnh đó là những kẻ kinh doanh bất chính chúng coi con người như một món hàng để kinh doanh. Số phận của thành phố này rồi sẽ ra sao ?

Thanh Pho Toi Ac 2 Sin City A Dame to Kill For 2014
Marv là bất tỉnh trên một đường cao tốc bao quanh bởi nhiều xác chết, Khi anh tỉnh dậy thì anh đã bị mất trí nhớ và cố gắng nhớ lại những hành động cuối cùng của anh bắt đầu từ saloon của Kadie vào đêm thứ Bảy. Anh nhớ lại rằng anh đã tìm thấy bốn tay chơi đang đánh đập một người đàn ông vô gia cư sống và bảo vệ người nghèo . Marv tiến lại gần chúng đánh chúng nhưng mọi người đều bị chúng giết.

Thanh Pho Toi Ac 2 Sin City A Dame to Kill For 2014

Các con bạc tự mãn khi Johnny trúng độc đắc trong khe máy trong saloon của Kadie và mời cô hầu bàn Marcie để đi với anh ta để chơi poker trò chơi chống lại Thượng nghị sĩ Roark . Ông đã thắng các trò chơi và chịu hậu quả của sự kiêu căng của mình .  Câu chuyện ở thành phố Basin lại tiếp tục, với những nhân vật mới, những mối ân oán mới, những cuộc đụng độ mới…