Thành Phố Yêu Thú

Thành Phố Yêu Thú

Wicked City (1992) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 7 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Thành Phố Yêu Thú – The Wicked City (1992) lồng tiếng HD

Dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn người Nhật Hideyuki Kikuchi, được chỉ đạo bởi đạo diễn Tai Kit Mak, bộ phim Hồng Kông ra mắt vào năm 1992 mang tên Thành Phố Yêu Thú là một trong những dự án rất đáng mong đợi của năm khi quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Lê Minh, Trương Học Hữu, Lý Gia Hân, Lý Nhược Đồng… Đặc biệt, ngoài sự góp vai của các ngôi sao lớn thì phim còn có sự tham gia của một đạo diễn rất tên tuổi, Viên Hòa Bình, ngoài ra, cũng phải kể tới cái tên Từ Khắc, người vừa tham gia viết kịch bản, vừa là nhà sản xuất của phim.

Thành Phố Yêu Thú

Nội dung của phim Thành Phố Yêu Thú xoay quanh một cảnh sát trẻ tuổi tài năng tên là Taki Renzaburô (Lê Minh), người đang được giao nhiệm vụ điều tra cũng như lần theo dấu tích của Daishu, là một doanh nhân nhưng bị nghi ngờ là cảnh sát bán thuốc “hạnh phúc”, một loại ma túy từ thế giới của những tay Rapter, thứ này thậm chí có thể khiến mọi người “bốc hơi” nếu như họ ngừng dùng thuốc.

Thành Phố Yêu Thú

Trên thực tế nó là một nhóm Rapters đang bán thuốc “hạnh phúc”. Nhóm thứ hai tấn công nhóm của Daishu, và cuối cùng Taki, Daishu và con gái của Daishu cùng hợp sức để chống lại những tên Raptors ác độc. Rất nhiều sức mạnh tâm linh, thay đổi hình dạng và sự kỳ diệu đến khó tin đều xảy ra ở cuộc chiến đầy khốc liệt này, liệu rằng ai sẽ những người chiến thắng.