Thanh Xà và Bạch Xà

Thanh Xà và Bạch Xà

Madam White Snake (2001)Đang chiếu: Trọn bộ (45/45 Tập)
Quốc gia: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Thanh Xà và Bạch Xà (Bản Singapore) lồng tiếng trọn bộ

Là năm đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của điện ảnh trung quốc với nhiều bộ phim truyền hình ăn khách, trong đó có không ít phim làm lại từ những tác phẩm kinh điển của nhiều năm về trước mà Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ là một ví dụ, tựa phim khắc họa 2 nhân vật Thanh Xà và Bạch Xà từng nhiều lần được đưa lên màn ảnh nhỏ và cả màn ảnh rộng, trong đó phải kể đến phiên bản truyền hình ra mắt năm 2001 của điện ảnh Singapore. Phim còn có tên gọi là Bạch Xà Tân Truyện, là sự hợp tác giữa điện ảnh Singapore và Đài Loan với thời lượng dài 45 tập phim cùng cốt truyện có khá nhiều thay đổi so với nguyên tác. Ngoài sự mới mẻ về kịch bản thì điểm mạnh của phim nằm ở tạo hình nhân vật rất đẹp cùng diễn xuất rất tốt của dàn sao đến từ Singapore và Đài Loan, góp phần đem lại thành công cho phiên bản truyền hình này.

Thanh Xà và Bạch Xà

Theo truyền thuyết, Thanh Xà (Phạm Văn Phương) và Bạch Xà (Trương Ngọc Yến) là hai con rắn thành tinh sống trong rừng sâu. Một hôm, vô tình Bạch Xà đã gặp và cứu một chàng trai trẻ chuyên đi hái thuốc tên là Hứa Tiên (Lý Minh Thuận), giúp anh thoát nạn và rồi cô đem lòng yêu Hứa Tiên. Không lâu sau, một dịch bệnh tràn về ngôi làng mà hai người đang sống, Bạch Xà đã dùng hết phép thuật và tinh lực của mình để chế thuốc cứu người. Lúc này, một pháp sư cao thâm chuyên đi khắp nơi trừ tà diệt ma tên là Pháp Hải (Tiêu Ân Tuấn), sau khi thấy làng của Hứa Tiên gặp nạn đã ra tay giúp đỡ.

Thanh Xà và Bạch Xà

Tuy nhiên, Pháp Hải sau đó đã phát hiện ra có tà khí trong thuốc của Hứa Tiên. Trong lễ hội thuyền rồng, với phong tục uống rượu trừ tà, Hứa Tiên đã vô tình cho Bạch Xà uống rượu và khiến nàng hiện nguyên hình. Lúc đó Pháp Hải tim đến nhà Hứa Tiên nhằm thu phục Bạch Xà. Trong lúc còn đang hoang mang, Hứu Tiên đã vô tình sử dụng kiếm trừ tà của Pháp Hải và làm Bạch Xà bị thương, phải chạy trốn. Hối hận vì việc đã mình gây ra cho Bạch Xà, Hứa Tiên liều mạng mình tìm thuốc cứu chữa cho nàng trong rừng sâu để rồi anh bị tà ma nhập. Để cứu Hứa Tiên, Pháp Hải đã nhốt Hứa Tiên trong Lôi Phong Tháp. Liệu rằng chuyện tình cảm của Thanh Xà và Hứa Tiên sẽ đi đến đâu, liệu Pháp Hải có thay đổi ý định trừ tà tới cùng của mình đối với Thanh Xà, chúng ta hãy cùng theo dõi…