Tháp Tử Vong

Tháp Tử Vong

Game of Death II (1981)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 27 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Tháp Tử Vong – Game of Death II (1981) vietsub HD

Nhắc đến phim võ thuật Hồng Kông, chắc chắn chúng ta không thể không nhắc tới cái tên Lý Tiểu Long, một huyền thoại võ thuật gắn liền tên tuổi với những tác phẩm đỉnh cao cùng những màn chiến đấu mãn nhãn nhất, sự ra đi quá sớm của ông đã để lại rất nhiều tiếc nuối cho khán giả trên khắp thế giới, khi mà ông còn chưa kịp được xem bộ phim mà ông sắp hoàn thành, mang tên Game of Death, không lâu sau các nhà làm phim HK đã quyết định thực hiện Tử Vong Du Hý 2, còn có tên gọi khác là Tháp Tử Vong được ra mắt vào năm 1981. Sở dĩ phim vẫn được phát hành và có sự tham gia của ngôi sao họ Lý mặc dù ông đã qua đời trước đó là vì Game of Death II sử dụng nguồn phim dự trữ từ các phim cũ của Lý, phần lớn là từ phim Long tranh Hổ đấu cũng như một số cảnh thì sử dụng diễn viên đóng thế.
Tháp Tử Vong
Nội dung của phim Tháp Tử Vong bắt đầu từ thời điểm Billy Lo (Lý Tiểu Long) trở lại để khám phá ra sự thật sau cái chết của bạn anh là Chin Ku (Wong Ching Lei). Mặc dù được biết Chin Ku chết do bệnh, tuy nhiên có nhiều nghi vấn về sự thật cái chết này và bộc lộ rõ hơn khi xảy ra vụ cướp quan tài của Chin Ku trong lúc mọi người đang chuẩn bị an táng cho anh ta ngoài nghĩa trang. Billy Lo đã bị sát hại khi cố gắng đuổi theo bọn cướp. Khi hay tin về cái chết của anh mình, Bobby Lo (Tong Lung), em trai của Billy, đã tạm biệt sư phụ và quyết định điều tra manh mối về tất cả những sự việc xảy ra trước đó.
Tháp Tử Vong
Chẳng bao lâu Bobby đã đến Lâu đài Tử thần, nơi mà anh có được một tình bạn không mong muốn với võ sư Lewis (Roy Horan), một người cực kỳ độc ác và rất tàn nhẫn, ông ta cũng chính là chủ nhân của tòa lâu đài. Sau đó, Lewis cũng bị giết hại một cách tàn bạo và Bobby phải một mình đối mặt với hiểm nguy trong Tháp Tử vong. Tại đây, anh gặp Chin Ku, một người bạn cũ của Billy, đồng thời cũng chính là người đã sát hại anh trai mình để giữ bí mật cho một tổ chức buôn lậu nha phiến do y cầm đầu. Và thế là, một trận đọ sức sống còn để giải quyết tất cả những ân oán được diễn ra, liệu rằng ai sẽ là người phải nằm xuống…