Thất Hình Đại Tội (Phần 3)

Thất Hình Đại Tội (Phần 3)

Nanatsu no Taizai: Kamigami no Gekirin (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 800 lượt]

Trailer phim

Xem phim Thất Hình Đại Tội Phần 3 (2019) vietsub thuyết minh trọn bộ

Thất Hình Đại Tội SS3 được biết đến là một trong những bộ anime đình đám bậc nhấc hiện nay, bộ anime này vốn đã phát hành được 2 phần, cho đến cuối năm 2019 đạo diễn Susumu Nishizawa lại khiến cho khán giả hâm mộ đứng ngồi không yên, khi mà tiếp tục cho khởi chiếu mùa thứ 3 với nhiều điều mới mẻ đang đón chờ khán giả khám phá. Trong phần này, phim được lấy tên gọi chính thức là Nanatsu no Taizai: Kamigami no Gekirin trong khi tên tiếng Anh của phim là The Seven Deadly Sins: Wrath of the Gods.

Thất Hình Đại Tội 3 là một bộ anime được chuyển thể dựa trên một bộ truyện tranh cùng tên hiện đang được xuất bản trên Tạp chí Weekly Shonen của Kodansha . Nội dung trong phim kể về một nhóm bảy nhân vật chính, họ chính là những người được gọi là ‘Bảy tội lỗi chết người’ và những người được cho là đã cố gắng lật đổ vương quốc. Tuy nhiên ẩn sâu bí mật đó lại là sự xuất hiện của Thập giới một trong những thế lực tà ma có sức mạnh khủng khiếp luôn muốn chiếm đoạt thế giới này.

Câu chuyện trong bộ anime Thất Hình Đại Tội Phần 3 sẽ cho thấy những tội lỗi khi họ tiếp tục cuộc chiến chống lại Mười điều răn, Meliodas và Elizabeth sẽ kiểm tra số phận của họ, và một bí mật của thế giới sẽ được mở ra. Bộ anime sẽ được đạo diễn bởi Susumu Nishizawa, Rintaro Ikeda sẽ phụ trách sáng tác sê-ri. Những điều hấp dẫn gì sẽ mở ra trong phần này của phim. Cùng đón xem để khám phá nhé các bạn.

Tags: