Thầy Giáo Bất Đắc Dĩ

Thầy Giáo Bất Đắc Dĩ

Thay Giao Bat Dac Di (2016) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.3 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Thầy Giáo Bất Đắc Dĩ – My Korean Teacher 2016 Vietsub Thuyết minh HD

Sau sự thành công không tưởng của Chuyến Tàu Sinh Tử, hàng loạt bộ phim điện ảnh Hàn Quốc được các rạp chiếu phim lớn của Việt Nam mua bản quyền như Bản Đồ Máu hay Đường Hầm. Tiếp nối Hàn Quốc chính là Nhật Bản, quốc gia có nền điện ảnh khá phát triển và được Việt Nam khai thác khá nhiều và sắp tới đây là dự án phim tình cảm lãng mạng mang tên My Korean Teacher.

Thầy Giáo Bất Đắc Dĩ - My Korean Teacher 2016

My Korean Teacher có tựa đề tiếng việt là Thầy Giáo Bất Đắc Dĩ, bộ phim dự kiến sẽ được công chiếu tại các rạp vào tháng 11 và hứa hẹn sẽ đem đến khán giả những giây phút thoải mái và thư giãn với cốt truyện lãng mạng mà phim mang lại. Phim do đạo diễn Yûzô Asahara chỉ đạo nội dung, cùng sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Nozomi Sasaki, Jong-woon Kim, Dong-won Kang, Mitsuru Fukikoshi,…

Thầy Giáo Bất Đắc Dĩ - My Korean Teacher 2016

Câu chuyện Thầy Giáo Bất Đắc Dĩ xoay quanh Young-Ung ( Yesung ) mới chia tay bạn gái của mình và đang sống ở Okinawa, Nhật Bản. Sakura ( Nozomi Sasaki ) là một bà mẹ độc thân và làm việc cho một cơ quan du lịch, cô ta cần phải học tiếng Hàn cho công việc của mình. Tại một viện ngôn ngữ Hàn Quốc, Sakura gặp Young-Ung và bắt đầu câu chuyện tình lãng mạng.

Thầy Giáo Bất Đắc Dĩ - My Korean Teacher 2016

Phim Thầy Giáo Bất Đắc Dĩ được đánh giá khá cao từ các nhà phê bình và được nhận nhiều lời khen từ khán giả truyền hình. Chúng ta từng xem nhiều bộ phim hay đến từ quốc gia mặt trời mọc nên hoàn toàn có lý do để tin tưởng phim có thể tạo được những đột phá trong cuối năm nay. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.