Thầy Giáo Và Nữ Sinh Tinh Nghịch

Thầy Giáo Và Nữ Sinh Tinh Nghịch

Mitsudomoe, Mitsudomoe Zouryouchuu! (2011)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Thầy Giáo Và Nữ Sinh Tinh Nghịch – Mitsudomoe (2011) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Thầy Giáo Và Nữ Sinh Tinh Nghịch hay còn được biết đến với một tên gọi khác là Mitsudomoe, bộ anime này được đạo diễn bởi Masahiko Oota, bộ anime này cũng chính là phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Norio Sakurai, bộ truyện này được xuất bản từ năm 2006-2017 là kết thúc. Để đáp ưng được như cầu của khán giả, đạo diễn Oota đã cho công chiếu bộ anime Mitsudomoe vào đầu năm 2011.

Nội dung trong phim Thầy Giáo Và Nữ Sinh Tinh Nghịch là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính có tên là Yabe Satoshi, anh là một thầy giáo trẻ tuổi mới về nhận lớp tại một trường tiểu học, ngay sau khi nhận công việc, anh được điều xuống dạy lớp 6-3, đây là một lớp học khá đặc biệt, khi có sự xuất hiện của bộ ba nhà Marui, họ chính là: Marui Mitsuba (Con cả), Marui Futaba (con hai), Marui Hitoha (Con út).

Ba chị em nhà Marui tuy là chị em sinh ba nhưng họ có tính tình khá khác biệt nhưng đều có điểm chung là vô cùng… quậy. Cũng chính vì vậy mà thầy giáo Yabe phải khổ sở nhiều phen, câu chuyện về thầy giáo này sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Mitsudomoe này để theo dõi nhé.