Thầy Lang Trúng Mánh

Thầy Lang Trúng Mánh

Thong Ek Mor Yah Tah Chaloang (2019)Đang chiếu: Trọn bộ (14/14 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 334 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thầy Lang Trúng Mánh – Thong Ek Mor Yah Tah Chaloang (2019) vietsub thuyết minh

Với khán giả nào yêu thích phim Thái Lan thì chắc hẳn biết đến bộ phim điện ảnh nổi tiếng Pee Mak, một hiện tượng về dòng phim ma hài hước từng gây sốt màn ảnh nhỏ tại nhiều nước châu Á, trong đó chắc chắn không thể không kể đến cặp đôi xuất sắc Mario và Kimmy. Sau hơn 5 năm, cả hai lại được hợp tác trong một dự án đình đám của xứ chùa vàng mang tên Thong Ek Mor Yah Tah Chaloang, ngay ở trailer đầu tiên phim đã thực sự tạo được ấn tượng mạnh với nhiều phân đoạn hài hước, dí dỏm.

Thầy Lang Trúng Mánh

Phim có tựa đề Việt là Thầy Lang Trúng Mánh, được chỉ đạo nội dung bởi cái tên danh tiếng Chudapa Chantakett, người có tiếng nói và tầm ảnh hưởng lớn tại Thái và được đánh giá cực cao về tài năng, đặc biệt trong dòng phim ma hài hước. Ngoài Maurer Mario, Kimberley Anne Woltema, phim còn có sự tham gia của nhiều cái tên chất lượng khác như: Panjan Kawin Imanothai, Sarin Inpitar Ronnakiat hay Pat Napapa Thantrakul. Bắt đầu phát sóng từ cuối tháng 1 năm 2019, phim hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió tại thị trường xứ Thái.

Phim Thong Ek Mor Yah Tah Chaloang (2019)

Nội dung phim Thầy Lang Trúng Mánh kể về những câu chuyện hài hước giữa anh chàng lang băm ThongEk (Mario Maurer) và cô tiểu thư đanh đá Chaba (Kimmy Kimberly). Xuất thân bình thường, ThongEk đam mê y thuật và luôn muốn trở thành một thầy thuốc giỏi để cứu giúp mọi người. Mặc sự ngăn cả từ phía gia đình, ThongEk luôn tiến về phía trước, dần hoàn thiện kỹ năng, kiến thức y học. Duyên phân sắp đặt anh đụng độ với tiểu thư Chaba, họ cứ hễ gặp nhau là lại đấu khẩu và người thiệt luôn là ThongEk. Câu chuyện giữa cặp đôi này sẽ đi về đâu, liệu có một cái kết viên mãn cho cả hai.