Thế Giới Ảo Avalon

Thế Giới Ảo Avalon

Avalon (2001) Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Thế Giới Ảo Avalon (2001) vietsub thuyết minh

Được hợp tác giữa điện ảnh Nhật Bản và Balan, Thế Giới Ảo Avalon là một trong những bộ phim hành động giả tưởng được đầu tư lớn tại đất nước mặt trời mọc, con số 8 triệu USD ở thời điểm năm 2001 đủ để mang tới cho người xem những cảnh quay kỹ xảo mãn nhãn và công phu. Phim được chỉ đạo bởi đọa diễn tài ba Mamoru Oshii trong khi nhà biên kịch Kazunori Itô là người chắp bút, và đặc biệt dàn diễn viên tham gia hầu hết tất cả đều đến từ Ba Lan.

Thế Giới Ảo Avalon

Thế Giới Ảo Avalon khắc họa một thế giới ảm đạm trong tương lai gần tạimột thị trấn ở Trung Âu. Đó là một thị trấn bẩn thỉu và hỗn loạn. Lúc này trò chơi máy tính đã mất đi sự hồn nhiên của chúng, nó gây nghiện và người chơi có thể giành được một số tiền lớn từ nó, một trò chơi nguy hiểm chết người có tên là Avalon. Nhân vật chính trong phim là Ash (Malgorzata Foremniak), cô nàng sống một mình và không có bất kỳ liên lạc với người khác, chỉ với con chó của cô. Hoạt động duy nhất của cô là nấu bữa ăn cho chó và chơi game.

Thế Giới Ảo Avalon

Ash là một siêu chiến binh Avalon chuyên nghiệp, một người chơi ở cấp độ cao nhất, điều đó giúp cô có thể truy cập vào những cấp độ đặc biệt mà không phải ai cũng làm được. Khi một người chơi đã đi vào trong, họ chỉ có thể dừng lại bằng cách chiến thắng trò chơi, nếu không thì người chơi có thể chết. Ash đã bỏ qua mọi cảnh báo hiểm nguy và quyết định lấn sâu vào cấp độ bí mật ẩn giấu bên trong trò chơi bằng mọi cách có thể.