Thế Giới Của Trinh Nữ

Thế Giới Của Trinh Nữ

Virgin Territory (2007) Trạng thái: Bản đẹp
Đạo diễn:
Quốc gia: , ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 16 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Thế Giới Của Trinh Nữ – Virgin Territory (2007) vietsub thuyết minh

Là sự hợp tác của điện ảnh 4 quốc gia Ý, Anh, Pháp và Luxembourg, Thế Giới Của Trinh Nữ được chắp bút và chỉ đạo bởi David Leland, một cái tên khá đa tài khi ông còn được biết tới là một diễn viên có tiếng. Ra mắt vào năm 2007, phim được đầu tư kinh phí 38 triệu USD cùng với sự góp mặt của những diễn viên Ryan Cartwright, Christopher Egan, Craig Parkinson và Mischa Barton – nữ diễn viên xinh đẹp và nổi tiếng người Anh.

Thế Giới Của Trinh Nữ

Bối cảnh của phim Thế Giới Của Trinh Nữ được lấy tại thế kỷ thứ 14 ở một thành phố thịnh vượng tại vùng Florence nước Ý, nơi mà những cư dân của thành phố đang phải lâm vào tình cảnh khốn khổ bởi căn bệnh dịch đang hoành hành mang tên “Cái chết đen”. Chàng trai trẻ Lorenzo de Lamberti ngây thơ với sở thích phiêu lưu đây đó đang đứng trước khó khăn khi buộc phải đối đầu với Gerbino de la Ratta, một tay quí tộc giàu có và cũng đồng thời là một tên giết người.

Thế Giới Của Trinh Nữ

Sự giàu có của Gerbino là nhờ vào việc hắn ta có khả năng luồn lách trước luật pháp, và thật chẳng may cho Lorenzo khi anh trở thành mục tiêu cần phải trừ khử của hắn. Trước tình thế đó, Lorenzo buộc phải trốn thoát khỏi Florence và ẩn náu trong lớp vỏ bọc là một người làm vườn tại một tu viện nữ, nơi các cô gái đều là những trinh nữ.