Thế Giới Vẫn Tươi Đẹp

Thế Giới Vẫn Tươi Đẹp

Soredemo Sekai wa Utsukushii (2014) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 49 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Thế Giới Vẫn Tươi Đẹp – Soredemo Sekai wa Utsukushii (2014) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Thế Giới Vẫn Tươi Đẹp hay còn được biết đến với tên gọi khác là Soredemo Sekai wa Utsukushii, đây cũng chính là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi tác giả Dai Shiina. Một bộ phim truyền hình anime được chuyển thể bởi Pierrot bao gồm 19 chương của manga được phát sóng từ ngày 6 tháng 4 năm 2014 đến ngày 29 tháng 6 năm 2014 trên NTV . Bộ anime này cũng được đạo diễn Hajime Kamegaki trực tiếp chỉ đạo sản xuất.

Nội dung trong bộ anime Thế Giới Vẫn Tươi Đẹp là câu chuyện xoay quanh về nhân vật chính có tên là Nike, cô nàng này chính là công chúa thứ tư của Rain Dukedom, bản thân cô sở hữu sức mạnh để gọi mưa. Cô đi đến Vương quốc Mặt trời để kết hôn với Vua Mặt trời Livius vì lợi ích của đất nước mình, bất chấp sự miễn cưỡng của chính mình. Cô sớm phát hiện ra rằng Nhà vua, người đã chinh phục thế giới chỉ trong ba năm sau khi lên ngôi, vẫn còn là một đứa trẻ.

Thời gian sau đó, bỗng nhiên anh ta đã yêu cầu Nike gọi mưa, và khi cô từ chối, anh ta đã tống cô vào tù. Câu chuyện kể về hai người, lúc đầu là một cặp vợ chồng chỉ đứng tên, dần dần bắt đầu thiết lập một mối quan hệ tình cảm với nhau. Câu chuyện tình yêu này sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Thế Giới Vẫn Tươi Đẹp – Soredemo Sekai wa Utsukushii để theo dõi nhé.