The Idolm@ster Cinderella Girls

The [email protected] Cinderella Girls

THE [email protected] CINDERELLA GIRLS (2015)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim The [email protected] Cinderella Girls (2015) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime The [email protected] Cinderella Girls là câu chuyện xoay quanh về cô gái có tên là Uzuki Shimamura, bản thân cô là một học sinh khao khát ước mơ trở thành thần tượng, ngày từ khi còn bé cô đã luôn nỗ lực để có thể đạt được mục tiêu này. Tuy nhiên để có thể trở thành một thần tượng là điều không hề đơn giản một chút nào, ngay lần đầu tiên đi ứng thi cô đã thất bại trong buổi thử giọng của mình.

Vào lúc đó một nhà sản xuất từ ​​346 Productions nói với Uzuki rằng cô đã được chọn cho “Dự án Cinderella”, đó là một nhóm nhạc thần tượng mới, và từ đó cô bắt đầu cảm thấy những tia hi vọng mới bắt đầu đến với mình. Tuy nhiên, dự án này vẫn thiếu hai thành viên khác, vì vậy nhà sản xuất cần phải tìm kiếm các ứng viên phù hợp để có thể chạy dự án một cách nhanh nhất.

Khi đó nhà sản xuất bắt đầu để ý đến Rin Shibuya, người đang ở giữa một sự cố với đám đông buồn bã. Khi nhà sản xuất oai phong bảo vệ cô, hai người họ bị cảnh sát bắt để thẩm vấn, và được thả ra sau một số lời giải thích. Nhân cơ hội này, anh trinh sát Rin cho Dự án Lọ Lem, chỉ bị từ chối. Nhà sản xuất có thể tìm thêm hai thành viên cho nhóm nhạc thần tượng của mình không? Câu chuyện xoay quanh những thần tượng trẻ tuổi đầy nhiệt huyết này sẽ như thế nào? Cùng đón xem bộ anime The [email protected] Cinderella Girls để theo dõi nhé các bạn.