Thị Trấn Bí Ẩn

Thị Trấn Bí Ẩn

Bacurau (2019)Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 1 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Phim Thị Trấn Bí Ẩn – Bacurau (2019) Vietsub Thuyết minh

Sau khi được giới thiệu tại liên hoan phim Cannes 2019, Bacurau nhận được khá nhiều lời khen từ các nhà chuyên môn, xuất sắc giành giải thưởng của Ban giám khảo và được chọn để cạnh tranh giải Palme d’Or cao quý. Tháng 5 năm 2019, phim chính thức được phát hành rộng rãi, thu về hơn 3 triệu đô la, và được đánh giá là tác phẩm điện ảnh ấn tượng bậc nhất của Pháp. Nếu khán giả nào yêu thích dòng phim tâm lý tội phạm thì đây chắc chắn là bộ phim đáng để theo dõi.

Thị Trấn Bí Ẩn - Bacurau (2019)

Thị Trấn Bí Ẩn do đạo diễn Kleber Mendonça Filho đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, cái tên kỳ cựu người Brazil và từng đứng sau một số dự án nổi tiếng. Ngoài ra, phim có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số gương mặt sáng giá như: Bárbara Colen, Udo Kier, Sônia Braga, Thomas Aquino, Silvero Pereira, Karine Teles,…Lấy bối cảnh trong tương lai không xa, nội dung phim xoay quanh người phụ nữ trẻ tên Teresa, cùng hành trình trở về ngôi làng hư cấu của Brazil.

Thị Trấn Bí Ẩn

Sau khi bà cô qua đời, Teresa về quê ở Bacurau để dự đám tang. Khi đến nơi, cô bất ngờ trước viễn cảnh ngôi làng cũ kỹ và tồi tệ, các tiện nghi cơ bản nhất đều không có, không có sóng điện thoại và nước sạch cũng rất hiếm hoi. Trước viễn cảnh vùng quê của mình đang bị quan chức chính phủ xóa sổ khỏi bản đồ thế giới, Teresa tìm cách để đòi lại công lý cho người dân. Tuy nhiên, chỉ có một cuộc cách mạng triệt để mới có thể vạch mặt chính phủ tham nhũng.