Thiên Cơ Thập Nhị Cung

Thiên Cơ Thập Nhị Cung

Secret Twelve Palace (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thiên Cơ Thập Nhị Cung – Secret Twelve Palace (2019) Vietsub

Trần Mộng Hy từng là nữ diễn viên trẻ khá triển vọng của hoa ngữ nhưng đến nay thì không nhiều người biết đến cái tên này. Xinh đẹp, sở hữu khả năng diễn xuất khá tốt nên cô nhanh chóng nổi lên tại thị trường Trung Quốc, tuy nhiên sự đột phá là không có đối với người đẹp 29 tuổi này. Năm 2019, cô không có nhiều dự án mới và Secret Twelve Palace là bộ phim hiếm hoi người đẹp họ Trần tham gia đóng chính, phim chính thức được phát sóng từ ngày 4 tháng 12 năm 2019.

Thiên Cơ Thập Nhị Cung

Thiên Cơ Thập Nhị Cung thuộc thể loại tâm lý cổ trang, dự kiến sẽ gồm 24 tập và được chiếu trên iQiyi, được kỳ vọng sẽ tạo nên những dấu ấn riêng khi phải cạnh tranh với hàng loạt thước phim đình đám khác cùng khung giờ. Ngoài Mộng Hy, phim còn quy tụ nhiều ngôi sao trẻ khác với một số cái tên đáng chú ý như: Tống Văn Tác, Hồ Ý Tuyền, Khâu Hồng Khải,…Mặc dù không có ngôi sao nào nổi bật nhưng sự đồng đều, nhiệt huyết của tuổi trẻ chính là nguồn cảm hứng lớn nhất của tác phẩm.

Phim Thiên Cơ Thập Nhị Cung

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Thẩm Hào, một chàng trai thông minh và tài giỏi. Vì muốn làm rõ oan tình của cha năm xưa mà anh quyết tâm trà trộn vào Hình Luật Tư để tìm hiểu mọi việc. Vì vụ án xảy ra đã khá lâu nên việc tìm manh mối, chứng cứ gặp rất nhiều khó khăn. Sau đó, Thẩm Hào vô tình quen biết công chúa đương triều Vạn Quân Linh, một cô gái tinh nghịch, xinh đẹp, cả hai có ấn tượng không tốt ngay từ lần gặp đầu tiên. Tuy nhiên, chính điều đọ khiến họ trở nên gần nhau hơn, cùng điều tra vụ án và đem lòng yêu nhau từ lúc nào không hay.