Thiên Địa Huyền Môn

Thiên Địa Huyền Môn

Thien Dia Huyen Mon (1991)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 7 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Thiên Địa Huyền Môn – An Eternal Combat 1991 Thuyết minh Vietsub HD

Sau thành công với vai diễn ma nữ trong Thiện Nữ U Hồn, nữ diễn viên xinh đẹp Vương Tổ Hiền ngày càng được nhiều người biết tới, sự nghiệp của cô cũng từ đó mà thăng tiến với rất nhiều dự án lớn khác mà trong đó có thể kể tới bộ phim Thiên Địa Huyền Môn được ra mắt vào năm 1991. Ngoài sự góp mặt của nữ diễn viên họ Vương thì phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi như Lâm Chánh Anh, Huỳnh Thu Sinh, Hứa Thiệu Hùng… cùng với vai trò đạo diễn do Thomas Yip đảm nhiệm. Mặc dù phim không thành công như mong đợi nhưng đây cũng là tác phẩm hành động võ thuật rất đáng xem của điện ảnh Hong Kong trong thập niên 90.

Thien Dia Huyen Mon An Eternal Combat 1991

Phim Thiên Địa Huyền Môn được lấy bối cảnh vào một thời điểm từ rất lâu ở thời kỳ xa xưa, khi mà các vùng nông thôn của Trung Quốc đang bị bao vây bởi những con quỷ giết người đến từ Nhật Bản. Trong đó có một sĩ quan quân đội tên là Ma Sheung-Fung, một người vụng về  đã ra lệnh bắt kẻ giết người được biết tới là bất tử trong vòng bảy ngày… hoặc là phải chết trong ngày thứ 8. Ma Sheung-Fung trở nên tuyệt vọng yêu cầu sự trợ giúp của một pháp sư khác cao tay nhưng lại trở thành sự cản trở khi nói rằng anh ta phải chết trước khi vị pháp sư đó có thể giúp anh ta.

Thien Dia Huyen Mon An Eternal Combat 1991

Trong phim, Lâm Chánh Anh vào vai một Pháp sư bắt ma (một lần nữa …), người trong thời nhà Minh được các nhiệm vụ để tiêu diệt một những cương thi của Nhật Bản. Với sự giúp đỡ của người thay thế anh ta là Rùa (Gabriel Wong từ Flirting Scholar) và Fung (Shing Fui On The Killer) họ quản lý để bẫy anh ta, nhưng có điều gì đó hết sức sai lầm ở thời điểm đó. Một cổng thời gian được mở ra và tất cả chúng được vận chuyển hiện tại Hồng Kông. Bị mắc kẹt và bối rối trong một thời đại xa lạ bây giờ họ phải tái hợp một lần nữa thử và loại bỏ các cương thi …