Thiên Đường Xa Lạ

Thiên Đường Xa Lạ

A Stranger in Paradise (2013)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Phim Thiên Đường Xa Lạ – A Stranger in Paradise (2013) Vietsub Thuyết minh

Thái Lan được đánh giá là thị trường phát triển điện ảnh tiềm năng nhất Đông Nam Á, có khá nhiều bộ phim điện ảnh nước ngoài được lấy bối cảnh tại đây. Không chỉ có cảnh quay ấn tượng với nhiều địa điểm đẹp và hoành tráng mà sự hỗ trợ của xứ chùa vàng cũng là rất tốt. A Stranger in Paradise chính là một trong những bộ phim nước ngoài ấn tượng được quay tất cả đều tại Thái Lan, nó chính thức được phát hành vào tháng 2 năm 2014, nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Thiên Đường Xa Lạ

Phim có tiêu đề việt là Thiên Đường Xa Lạ, thuộc thể loại tâm lý tội phạm, do đạo diễn Corrado Boccia đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số cái tên đáng chú ý như: Colin Egglesfield, Catalina Sandino Moreno, Byron Mann, Stuart Townsend, Gary Daniels, Sonia Couling,…Nội dung phim xoay quanh nhân vật Josh Pratt, một nhân viên giao dịch thông minh và thường thực hiện các phi vụ khó, có tỷ lệ thành công rất cao.

Phim A Stranger in Paradise (2013)

Mọi chuyện tưởng chừng tốt đẹp với Pratt khi anh được mời làm đối tác với một quỹ phòng hộ trị giá hàng tỷ đô la nhưng đây chính là nguyên nhân gây ra rắc rối. Mọi thứ đảo lộn hoàn toàn khi SEC điều tra người đứng đầu của quỹ và anh bị tình nghi dính líu đến vụ giao dịch ngầm. Đúng lúc này, anh được sắp xếp cho một kỳ nghỉ dài và Pratt sẽ không xuất hiện tại Bangkok, tuy nhiên anh lại không hề biết mình đang đối mặt với rất nhiều nguy hiểm.