Thiên Hoang Chiến Thần

Thiên Hoang Chiến Thần

Tian Huang (2020) Đang chiếu: Tập 65 Sắp chiếu: Tập 66
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 18 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Thiên Hoang Chiến Thần (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Cốt truyện trong phim Thiên Hoang Chiến Thần được lấy bối cảnh trong một thế giới hoang dã, khi đó loài người chỉ là một chủng tộc cực kỳ yếu ớt, đối mặt với nguy cơ sinh tồn khắc nghiệt, và nó là huyết thống của các chủng tộc khác. Cũng bởi vì bốn vị thần bảo vệ của loài người đã già, chưa tìm được người kế vị phù hợp, bốn vị cuối cùng đã quyết định hòa nhập máu thịt của mình vào thiên hạ hoang dã, chọn người kế vị mới theo ý trời, để mong rằng sau này có thể tìm được người được chọn, để nắm giữ vận mệnh bảo vệ loài người.

Xuất hiện trong phim Thiên Hoang Chiến Thần là câu chuyện xoay quanh về nam nhân vật chính Ji Xiaofa, anh ta được coi là một thiên tài đầu tiên của làng Jishui, bị một người phụ nữ bí ẩn, Yu Xue, lừa dối và đánh mất bánh xe cuộc đời, do đó trở thành một kẻ lãng phí và hoàn toàn bỏ rơi bản thân. Vào ngày này, những người từ Núi Thần Hộ mệnh đến Làng Thủy Thủy, và họ đã chọn những đứa trẻ xuất sắc làm người kế vị tiếp theo của Núi Thần Hộ mệnh.

Bánh xe cuộc đời của Ji Xiaofa đã bị hỏng và không thể đi cùng nhau, vì vậy anh ấy phải đến nhà của Master Fox để luyện tập. Ở bên kia, dã thú đang muốn xâm chiếm bộ tộc loài người, từng tên ác nhân hùng mạnh khác đang dần xâm chiếm bộ lạc loài người, Ji Xiaofa sẽ phải đối mặt với điều gì ở phía bên kia? Cuộc hành trình của Ji Xiaofa rồi sẽ đi đến đâu? Cùng đón xem bộ phim hoạt hình Trung Quốc Thiên Hoang Chiến Thần để theo dõi nhé các bạn.