Thiên Mệnh Anh Hùng

Thiên Mệnh Anh Hùng

Thien Menh Anh Hung (2012)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Thiên Mệnh Anh Hùng: Bức Huyết Thư – Blood Letter 2012 Bản đẹp HD

Kể từ sau khi có sự ra mắt của một bộ phim hành động đúng nghĩa của điện ảnh Việt năm 2006 là Dòng Máu Anh Hùng thì những sau đó liên tục có sự xuất hiện của những dự án phim hành động thực sự ấn tượng, với dàn diễn viên nổi tiếng cùng nhiều cảnh hành động , võ thuật vô cùng mãn nhãn mà người xem có quyền hi vọng vào một tương lai tươi sáng của dòng phim vốn phát triển rát chậm ở Việt Nam, Thiên Mệnh Anh Hùng chính là cái tên đáng được khen ngợi và được nhắc đến như một bộ phim võ thuật đúng chất với kỹ xảo đẹp, cảnh phim ấn tượng và dàn diễn viên rất được yêu thích.

  Thien Menh Anh Hung

Phim Thiên Mệnh Anh Hùng có nội dung xoay quanh việc minh oan cho gia đình của người cháu nội còn sống sót Nguyễn Trãi sau 20 khi mà vụ án vườn vải Lệ Chi Viên khiến Nguyễn Trãi bị tru di tam tộc. Đây là một trong những nỗi đau của lịch sử Việt từ cách đây gần 500 năm,  khiến nhiều con người vô tội phải mất mạng và trên hết là đất nước mất đi một vị tướng tài, một người công thần của cả một triều đại. Càng dấn sâu vào chốn quan trường, Nguyên Vũ càng hiểu rõ những chuyện cơ mật, những mưu toan tranh giành quyền lực giữa các thế lực, phe phái trong triều đình… Tuy nhiên, các phe đều dè chừng lẫn nhau vì lời đồn đại về sự tồn tại của một bức huyết thư cho biết sự thật đằng sau vụ án Lệ Chi Viên.

Thien Menh Anh Hung

Trong phim , chuyện tình cảm của vai chính Nguyên Vũ do Huỳnh Đông (từng tham gia Vó ngựa trời Nam) đóng cùng với nữ hiệp Hoa Xuân do Hot girl Midu vào vai  được khắc họa khá đẹp, trải qua nhiều sóng gió, duyện phận giúp 2 con người với những nỗi lòng riêng đến với nhau . Phim còn có sự tham gia của Vân Trang, Minh Thuận, Khương Ngọc và Kim Hiền, đặc biệt nhiệm vụ chỉ đạo võ thuật do nam diễn viên Johnny Trí Nguyền đảm nhiệm.

Thien Menh Anh Hung

Thiên mệnh anh hùng không đi sâu vào các tình tiết của vụ án Lệ Chi Viên, thay vào đó tập trung khắc họa những mối quan hệ phức tạp, yêu đương, thù hận của con người trong bối cảnh xã hội xưa. Phim được quay tại nhiều bối cảnh đẹp trên khắp cả nước như Cổ Loa (Hà Nội), Ninh Bình, Củ Chi (TP HCM) với những hình ảnh sông nước, núi non hùng vĩ.