Thiện Nữ U Hồn 1

Thiện Nữ U Hồn 1

Thien Nu U Hon 1 (1987)Trạng thái: HD
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 64 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Thiện Nữ U Hồn 1 – A Chinese Ghost Story 1 1987 Vietsub Thuyết Minh HD

Nói đến phim của thập niên 90, chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua những tác phẩm điện ảnh của đạo diễn, nhà sản xuất Từ Khắc với những bộ phim kinh điển , góp một phần không nhỏ đưa điện ảnh của Hồng Kong lên một tầm cao mới rồi sau đó được cả thế giới biết tới . Một trong những bộ phim đánh dấu sự thành công vang dội của ông chính là Thiện Nữ U Hồn 1 được công chiếu vào năm 1987 . Phim cũng giúp nữ diễn viên Vương Tổ Hiền nâng lên tầm sao và được rất nhiều người biết tới.

thien nu u hon A Chinese Ghost Story 1 1

Nhân vật chính của câu truyện trong phim Thiện Nữ U Hồn 1 là Ninh Thái Thần (Trương Quốc Vinh) vốn là một anh chàng chất phác, tốt bụng, và hiền lành, chuyên đi khắp nơi thu thuế các cửa tiệm. Một lần làm việc, hoàn cảnh đưa đẩy anh phải tới trọ qua đêm ở Nam Nhược Tự – ngôi chùa nổi tiếng với dân trong vùng vì đã có nhiều người mất mạng bởi ma quỷ tại đó. Ninh Thái Thần đến đây và gặp một cô gái xinh đẹp tên Nhiếp Tiểu Thiến (Vương Tổ Hiền) – thực chất là một hồn ma chưa thể siêu thoát.

thien nu u hon A Chinese Ghost Story 1 1

Trải qua nhiều chuyện, họ nảy sinh tình cảm với nhau. Sau khi biết Tiểu Thiến là ma, cùng với sự giúp đỡ của vị pháp sư tài ba Yến Xích Hà (Ngọ Mã), Ninh Thái Thần tìm cách giúp Nhiếp Tiểu Thiến được siêu thoát… Cả câu chuyện diễn ra với các tình tiết vui nhộn, cảm động, và hấp dẫn người xem bởi cả những cảnh chiến đấu giữa người và ma được dàn dựng hoành tráng.

thien nu u hon A Chinese Ghost Story 1 1

Phim thần thoại đã từ lâu là thế mạnh của điện ảnh Hồng Kông, nhưng với Thiện nữ u hồn 1987, Trình Tiểu Đông và Từ Khắc đã vẽ nên một bức tranh hoàn toàn khác những gì người ta hay làm trước đó. Rất hợp với trang phục cổ, khuôn mặt điển trai trong sáng của Trương Quốc Vinh đã làm điên đảo các khán giả nữ, đặc biệt ở Nhật Bản.