Thiên Sứ Bắt Ma 4: Cương Thi Thúc Thúc

Thiên Sứ Bắt Ma 4: Cương Thi Thúc Thúc

Thien Su Bat Ma 4: Cuong Thi Thuc Thuc (1988)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 176 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Thiên Sứ Bắt Ma 4: Cương Thi Thúc Thúc – Mr Vampire 4 1988 Thuyết minh Vietsub HD

Đến hẹn lại lên, mỗi năm là 1 phần mới của tựa phim Mr Vampire lại được lên sóng và Thiên Sứ Bắt Ma 4 ra mắt vào năm 1988, tuy nhiên phần này không còn có sự góp mặt của ngôi sao 3 phần trước là diễn viên Lâm Chánh Anh mặc dù vai trò đạo diễn vẫn được phụ trách bởi Ricky Lau. Thay vào đó, phim có sự tham gia của các diễn viên cũng khá tên tuổi như Nguyên Hoa, Mã Ngọ… và tất nhiên nó vẫn sẽ giữ phong cách hành động hài hước pha trộn với yếu tố kinh dị nhẹ đến từ những con cương thi rất “cứng đầu”.

Thiên Sứ Bắt Ma 4: Cương Thi Thúc Thúc

Nội dung của phim Thiên Sứ Bắt Ma 4: Cương Thi Thúc Thúc bắt đầu từ một pháp sư đã tỏ ra không mấy hạnh phúc khi người đồng nghiệp của ông là một nhà sư đi bên cạnh ông, nói cách khác thì đó là sự đối đầu giữa đạo giáo và đạo phật tồn tài từ bấy lâu nay mà chưa tìm được tiếng nói chung. Họ phải đối mặt với những cuộc thù hận và những cuộc cãi nhau liên tục, tuy nhiên ngay sau đó họ phải vượt qua khó khăn của họ khi mà cả 2 phải đối đầu với một con cương thi chui ra ra từ quan tài của hắn trong một đám rước gần đó và đe dọa sẽ tàn phá vùng nông thôn vốn rất yên bình này. Liệu rằng pháp sư có thể hợp tác cùng với nhà sư trong cuộc chiến chống lại con cương thi cực kỳ hung dữ kia không, chúng ta hãy cùng theo dõi.

Thiên Sứ Bắt Ma 4

Mặc dù không có sự góp mặt của Lâm Chánh Anh nhưng không vì thế mà Thiên Sư Bắt Ma 4 mất đi cái chất riêng của nó, một câu chuyện mới mẻ không liên quan tới những phần trước hoàn toàn có thể mang đến những tiếng cười cho khán giả, phần này thậm chí còn đưa bạn quay trở về phong cách vốn làm nên thành công vang dội của bản gốc. Nói một cách ngắn gọn thì Mr Vampire 4 là một tác phẩm rất đáng để xem dành cho mọi khán giả.