Thiên Thần Diệt Thế (Phần 2)

Thiên Thần Diệt Thế (Phần 2)

Owari no Seraph Season 2 (2015)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 89 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Owari no Seraph: Nagoya Kessen-hen Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sau thành công của bộ anime Owari no Seraph, đạo diễn Daisuke Tokudo đã tiếp tục tung ra phần thứ hai của seri phim này, lấy tên gọi là Owari no Seraph: Nagoya Kessen-hen. Bộ phim chính thức được công chiếu từ tháng 10 năm 2015 cho đến tháng 12 năm 2015 là kết thúc. Nội dung của bộ phim là câu chuyện xoay quanh nhân vật Yuuichirou Hyakuya, sau bao ngày tháng xa cách cuối cùng thì cậu cũng gặp lại được người bạn thời trẻ trâu của mình là Mikaela Hyakuya, tuy nhiên biến cố đã xảy ra với người bạn trí cốt này của anh rằng Mikaela đã bị biến thành ma cà rồng, và để có thể giúp đỡ cũng như bảo vệ được bạn của mình, Yuuichirou đã thề rằng anh nhất định phải mạnh mẽ hơn nữa, để thực hiện được những mục đích của mình.

Thời gian sau đó Kureto Hiiragi anh có nhận được thông tin mật báo về rằng tất cả ma cà rồng sẽ cùng nhau hội tụ về thành phố Nagoya để chuẩn bị cho chiến lược xâm chiếm thế giới của con người. Để ngăn chặn được âm mưu khủng khiếp này Guren Ichinose, một người đứng đầu trong giới quý tộc đã quyết định cử nhóm của Yuuichirou và những thành viên khác tham gia vào chiến lược đánh chặn và loại bỏ tất cả các đầu mũi của lũ ác quỷ này.

Để có thể thực hiên được nhiệm vụ này một cách dễ dàng, buộc lòng Yuuichirou phải có được sức mạnh cần thiết để giết các quý tộc và cứu người bạn tốt nhất của mình, trước khi anh ta chống lại con quỷ của Cursed Gear. Tuy nhiên để làm được điều đó không hề dễ dàng một chút nào, vậy chàng thanh niên trẻ này phải làm như thế nào để chống lại sức mạnh vô song của ma cà rồng? Mời các bạn đón xem bộ Phim Thiên Thần Diệt Thế (Phần 2) để theo dõi nhé.