Thiên Thần Nổi Giận

Thiên Thần Nổi Giận

The Return of Hwang Geum-bok (2016) Đang chiếu: Tập 124
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Thiên Thần Nổi Giận – The Return of Hwang Geum-bok (2016) TVT3 Thuyết minh

Những thước phim tâm lý tình cảm của Hàn Quốc thường khá hấp dẫn bởi những sâu chuỗi tương đối rắc rối và cả những phân đoạn tình cảm không thể kìm được lòng. Chính vì vậy mà điện ảnh xứ Hàn được khán giả Việt ưa chuộng nhất. Bộ phim Thiên Thần Nổi Giận từng được phát sóng tại Việt Nam và không biết lấy đi nước mắt của biết bao khán giả. 120 tập phim là những câu chuyện cảm động xoay quanh nhân vật chính là một người mẹ đơn thân với công việc thấp hèn, bà Hwang Eun Sil.

Thiên Thần Nổi Giận (2016)

Phim Thiên Thần Nổi Giận do đạo diễn Park Shin Woo chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên danh tiếng gồm một số cái tên đáng chú ý như: Jung Ae Ri, Jung Jin-young, Kang Ha Neul, Kim Ji Suk, Lee Sang Yoon,…Quay lại với câu chuyện của người phụ nữ quét rác Hwang Eun Sil, bà có một người con gái thông minh là Hwang Geum Bok. Nhưng càng lớn, cô bé càng thấy xấu hổ về mẹ mình và không biết chân trọng bà. Tuy nhiên, sau chuyến du lịch cùng bạn bè, Geum Bok trở về và không thấy mẹ đâu, cô mới chợt nhận ra những sai lầm trước đây của mình.

Thiên Thần Nổi Giận (2016)

Sau đó, Geum Bok được sự giúp đỡ của 2 người bạn là Hwang Eun Sil và In Woo cố gắng sống qua những tháng khó khăn, cố gắng vươn lên để thoát được cảnh nghèo hèn. Cô bạn thân Eun Sil là một người cọc cằn, xấu tính, cô yêu thầm anh bạn In Woo từ lâu nhưng anh ta lại một lòng dành tình yêu cho Geum Bok. Câu chuyện tình tay 3 giữa 3 người bạn rồi sẽ ra sao, ai sẽ là người chấp nhận rút lui. Sự chân thành, tốt bụng của Geum Bok sẽ chiến thắng hay những mưu mẹo, dối trá của Eun Sil sẽ lừa dối được In Woo.