Thiên Thần Sa Đọa

Thiên Thần Sa Đọa

Thien Than Sa Doa (1995)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 721 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Thiên Thần Sa Đọa – Devil Angel 1995 Vietsub HD

Sau Hunting List và Angel Heart, nữ diễn viên xinh đẹp của Đài Loan Từ Nhược Tuyên quyết định dừng sự nghiệp đóng phim nóng của mình với bộ phim thứ 3 mang tên Thiên Thần Sa Đọa được ra mắt vào năm 1995, đây cũng là tác phẩm thành công nhất của cô khi mà nhân vật phim đòi hỏi diễn xuất nhiều hơn, người ta không còn xem cô như một bình hoa di động và từ đó mà con đường sự nghiệp trở nên rộng mở hơn bao giờ hết đối với cô gái có khuôn mặt rất hút hồn này. Đặc biệt, trong Devil Angel, Giang Quốc Tân tiếp tục là người đóng cặp cùng với người đẹp họ Từ, bộ đôi từng gây dấu ấn lớn với Thay Mặt Mê Tình của năm 1994.
Thiên Thần Sa Đọa
Nội dung của Phim Thiên Thần Sa Đọa xoay quanh câu chuyện 3 người gồm một cặp tình nhân trẻ với nhiều hoài bão, đang đắm mình trong hạnh phúc thì người con trai không chấp nhận cuộc sống giản dị với một túp lều tranh, 2 trái tim vàng, mà anh ta chạy theo một cô nàng giàu có khác, anh ta muốn chứng tỏ mình là một trai bao tài giỏi và bỏ mặc người yêu vốn đang chịu cú sốc lớn, người từng nói với anh ta rằng sẽ giết chết anh ta nếu như bị phản bội.
Thiên Thần Sa Đọa Devil Angel 1995
Trong Phim, Từ Nhược Tuyên vào vai Siu Suen, một cô nàng ngây thơ với khuôn mặt xinh xắn cùng mái tóc ngắn dễ thương, cô quen Chi Kit trong một quán ba nhỏ, sau những lời tán tỉnh đường mật của anh, mối quan hệ 2 người ngày càng trở nên tốt đẹp, không lâu sau cô trao lần đầu tiên cho anh và sau đó là chuỗi ngày hạnh phúc của cặp đôi. Cứ tưởng rằng cả 2 sẽ như vậy mãi mãi nhưng Chi Kit vì muốn trở thành một kẻ sát gái nên đã cặp kè với những quý bà giàu có, một trong số đó là Mung Hung, người vừa có tiền lại vừa có sắc. Bất lực nhìn bạn trai mình cùng người khác, Siu đã nhiều lần tự tử nhưng bất thành, chuyện tình tay ba rồi này sẽ tới đâu…
Xem Phim Thiên Thần Sa Đọa Devil Angel 1995
Với khuôn mặt ngây thơ, thuần khiết, Từ Nhược Tuyên tiếp tục gây dấu ấn khi vào vài một cô gái trẻ tuổi yêu cuồng nhiệt và hết mình vì tình, đúng như cái tên phim là Thiên Thần vì tình yêu mà trở nên mất kiểm soát dẫn tới Sa Đọa. Đây không đơn thuần chỉ là một bộ phim Cat III mà nó cũng có nhiều đoạn cao trào trong diễn biến tâm lý, có thể nói nó sâu sắc và rất đáng xem.