Thiên Tử Đồ Long

Thiên Tử Đồ Long

Thien Tu Do Long (1994)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Không sai khi nói rằng Khang Hy trong Thiên Tử Đồ Long chính là phiên bản Khang Hy điển trai nhất của nhà đài từ trước tới nay, không những thế, nữ chính đóng cặp bên cạnh Trương Trí Lâm chính là mỹ nữ hàng đầu của TVB ở thời điểm đó – Lương Tiểu Băng, chỉ riêng “nhan sắc” của cặp đôi đã đủ để thu hút rất nhiều khán giả nhà đài, chưa kể tới kịch bản của Thiên Tử Đồ Long được đánh giá khá tốt. Phim sau này được HTV2 lồng tiếng, nhận được sự ủng hộ tích cực của khán giả Việt.

Thiên Tử Đồ Long

Trong Thiên Tử Đồ Long, Khang Hy (Trương Trí Lâm) lên ngôi vua lúc còn nhỏ nên mọi việc trong triều đều do một tay Ngao Bái (Lâm Gia Hoa) đảm đương và quyết định. Tuy nhiên, khi Khang Hy ngày càng khôn lớn thì cũng là lúc chàng phát hiện ra bộ mặt thật của Ngao Bái. Ngoài ra, Khang Hy còn phát hiện Ngao Bái đang âm thầm củng cố thế lực của mình, tương lai muốn thế ngôi của chàng, từ đó càng ngày Khang Hy càng nghi kỵ Ngao Bái.

Ngoài ra, cuộc hôn nhân giữa Khang Hy và công chúa Băng Nguyệt (Lương Tiểu Băng) không được sự thoả thuận của Hoàng gia. Về sau, Khang Hy lại đem lòng thương yêu chính người chị song sinh của Băng Nguyệt là Thuỷ Nguyệt (Lương Tiểu Băng). Nhưng Thuỷ Nguyệt lại bị Ngao Bái giết chết làm cho Khang Hy đau đớn vô cùng. Trong quốc sự cũng như tình cảm, Khang Hy đều bị khống chế bởi gian thần Ngao Bái…