Thợ Săn Tí Hon

Thợ Săn Tí Hon

Hunter X Hunter (2011)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 33 lượt]

Trailer phim

Phim Thợ Săn Tí Hon – Hunter X Hunter (2011) trọn bộ vietsub thuyết minh

Nhắc đến phim Nhật, ngoài những tác phẩm “dành cho người lớn” được cả thế giới biết đến thì vẫn còn đó một vài thể loại mà không có bất kỳ quốc gia nào vượt qua được, đó chính là anime và phim hoạt hình, có quá nhiều siêu phẩm được phát hành trong những năm qua mà trong đó có không ít phim được xếp vào hàng kinh điển như One pice, Dragon ball, Doreamon… và một cái tên không thể không nhắc tới là Hunter X Hunter với tên tiếng Việt là Thợ Săn Tí Hon. Được làm dựa trên cuốn manga cùng tên phát hành lần đầu tiên vào năm 1998 của tác giả Togashi Yoshihiro, sức hút của nó là cực kỳ lớn khi mà ngay trong năm đó các nhà làm phim đã cho ra mắt tựa anime đầu tiên với thời lượng 26 phút, những năm sau đó là những bản nhiều tập hơn, thế nhưng đáng kể nhất phải là bản làm mới phát hành từ năm 2011 tới năm 2014 với thời lượng 148 tập.
Thợ Săn Tí Hon
Lấy bối cảnh trong một thế giới nơi Hunters tồn tại để thực hiện tất cả các nhiệm vụ nguy hiểm như bắt những tên tội phạm và tìm kiếm kho báu bị mất trong vùng đất chưa từng thấy, nội dung của phim Hunter X Hunter kể về một cậu bé tên 12 tuổi là Gon Freecs, người đang sống trên đảo cá voi, một người đầy nhiệt luôn muốn đi tìm người cha vốn là một huyền thoại Hunter mà cậu chưa bao giờ được thấy mặt – người đã từ bỏ con trai mình. Để tìm cha, Gon quyết định đi theo con đường của cha mình, sự quyết tâm của cậu được nhìn thấy qua những lỗ lực tập luyện để sẵn sàng tham dự vào cuộc thi làm Hunter, mục đích là giúp cậu có thể trở thành một Hunter giống cha mình.
Thợ Săn Tí Hon
Trong cuộc thi tuyển Hunter, Gon đã làm quen và kết bạn với 3 người bạn tên là Killua, Kurapica và Leorio. Cả bốn người họ bắt đầu bước vào cuộc phiêu lưu trong thế giới Hunter, mỗi người trong số họ đều muốn thành Hunter vì mục đích khác nhau, vì thế họ cùng nhau đi khắp thế gian để thực hiện những công việc nguy hiểm, từ việc bắt giữ tội phạm cho đến khám phá những địa danh mới để tìm kiếm những kho báu. Trong hành trình trở thành những Hunter chuyên nghiệp đó, họ đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, gian nan và nhiều phen hiểm nguy tới tính mạng…. Liệu rằng con điều gì và những ai sẽ chờ đợi họ trên con đường này?