Thợ Săn Tiền Thưởng: Cánh Cổng Thiên Đàng

Thợ Săn Tiền Thưởng: Cánh Cổng Thiên Đàng

Cowboy Bebop: The Movie (2001) Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 1 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Thợ Săn Tiền Thưởng: Cánh Cổng Thiên Đàng – Cowboy Bebop: The Movie (2001) Vietsub Thuyết Minh HD

Câu chuyện trong bộ anime Thợ Săn Tiền Thưởng: Cánh Cổng Thiên Đàng được lấy bối cảnh vào năm 2071, lúc này con người có thể di chuyển qua toàn bộ hệ Mặt Trời bằng các cổng siêu không gian an toàn, và Sao Hỏa giờ đây trở thành trung tâm văn hóa văn minh của toàn nhân loại. Cuộc sống phát triển đồng nghĩa với phân hóa giàu nghèo và sự bành trướng táo tợn của nhiều tập đoàn tội phạm, gây ảnh hưởng lên bộ máy chính quyền cũng như hệ thống cảnh sát liên hành tinh ISSP (Inter-Solar System Police), khiến việc truy bắt tội phạm gặp nhiều khó khăn

Nội dung phim Thợ Săn Tiền Thưởng: Cánh Cổng Thiên Đàng là một chuyến phiêu lưu chưa kể của phi hành đoàn Bebop, xảy ra giữa hai tập 22 và 23 của bộ anime. Vài ngày trước lễ Halloween năm 2071, một chuyến xe chở hàng đã bị bọn tội phạm làm nổ tung trên Đại lộ số 1, khiến một loại virus hết sức nguy hiểm bị phát tán ra ngoài, lấy đi sinh mạng của hàng trăm người.

Một phần thưởng lớn được đưa ra với hi vọng tìm được kẻ đứng đằng sau những vụ tấn công nói trên để ngăn chặn những thảm họa tương tự, và phi hành đoàn Bebop vào cuộc. Câu chuyện trong Phim Cowboy Bebop: The Movie sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem bộ anime này để theo dõi nhé các bạn.