Thời Khắc Tốt Nhất

Thời Khắc Tốt Nhất

Good Time (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Phim Thời Khắc Tốt Nhất – Good Time (2017) Thuyết minh vietsub

Không phải là 2 cái tên đình đám nhưng bộ đôi đạo diễn vốn từng nhiều lần hợp tác cùng nhau là Benny Safdie và Josh Safdie luôn biết cách mang tới những bất ngờ cho khán giả cũng như những khác biệt trong các tác phẩm của mình, đó chắc chắn là điều mà bất kỳ đạo diễn nào cũng muốn hướng tới, tuy nhiêm nó khác nhau ở ý tưởng, sự sáng tạo cũng như phong cách mà minh chứng mới đây nhất khẳng định tài năng của 2 người này chính là Thời Khắc Tốt Nhất được phát hành vào năm 2017. Trong khi đó, đóng góp không nhỏ cho sự thành công của phim chính là ở dàn diễn viên tham gia và một lần nữa nam diễn viên Robert Pattinson cho thấy anh là một tài năng trẻ tuổi của Hollywood, người hoàn toàn có thể trở thành ngôi sao lớn trong vài năm tới.
Thời Khắc Tốt Nhất
Nội dung của phim Thời Khắc Tốt Nhất xoay quanh một cậu trai trẻ tên là Connie Nikas ( Robert Pattinson), người có liên quan đến cậu em ruột của mình trong một vụ cướp ngân hàng đang bị cảnh sát phanh phui, người tuyên bố rằng sẽ là một người đàn ông bị khuyết tật trí tuệ, đó là Nick Nikas ( Benny Safdie), Connie đang tìm mọi cách để có thể giúp em trai mình thoát những tháng ngày tù tội mà cậu ta đang phải đối mặt. Thế nhưng, thay vào đó thì mọi việc bắt đầu đi sai hướng, và Nick sẽ kết thúc ở nhà tù tại đảo Rikers sau một biến cố không lường trước, buộc Connie phải liều lĩnh quyết tâm bắt tay vào một cuộc mưu sát ác mộng, không bắt giữ để bảo lãnh Nick ra.
Thời Khắc Tốt Nhất
Chắc chắn, trong một quãng thời gian dài và bạo lực, Connie sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian cũng như làm rất nhiều việc chỉ trong một đêm của thế giới ngầm trong thành phố để cứu Nick khỏi một số phận tàn ác, tuy nhiên, anh ta lại làm điều ác nhiều hơn là làm điều tốt. Liệu rằng, quyết định liều lĩnh của anh sẽ đưa anh ta về đâu, anh có thể cứu được cậu em của mình?