Thời Niên Thiếu Của Bao Thanh Thiên

Thời Niên Thiếu Của Bao Thanh Thiên

Young Justice Bao I (2000)Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 84 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Thời Niên Thiếu Của Bao Thanh Thiên – Young Justice Bao I (2000) vietsub thuyết minh

Là một trong những nhân vật lịch sử của trung hoa được xuất hiện nhiều nhất trong các tác phẩm điện ảnh, Bao Thanh Thiên đã được rất nhiều nhà làm phim khai thác và đưa lên cả màn ảnh rộng lẫn màn ảnh nhỏ, trong đó phải kể tới siêu phẩm năm 1993 của điện ảnh Đài Loan gắn liền với những cái tên như Kim Siêu Quần, Hà Gia Kính… tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều những tác phẩm ăn khách rất đáng chú ý khác như Thời Niên Thiếu Của Bao Thanh Thiên của điện ảnh trung quốc được phát hành vào năm 2000.

Thời Niên Thiếu Của Bao Thanh Thiên

Nội dung của phim kể về thời tuổi trẻ của Bao Thanh Thiên – một vị quan thanh liêm, tài trí nổi tiếng bậc nhất trong lịch sử Trung Hoa. Song song với các vụ án đầy bí ẩn li kì, phim cũng tái hiện lại quá trình Bao Chửng trưởng thành, gặp gỡ cũng như kết bạn với các nhân vật quan trọng như Bát Hiền Vương, Công Tôn Sách, Triển Chiêu. Đồng hành và trợ giúp cho Bao Chửng ngoài ra còn có nữ hiệp Lăng Sở Sở và Bàng Phi Yến, con gái của Bàng Thái sư.

Thời Niên Thiếu Của Bao Thanh Thiên

Ngoài hiệu ứng có sẵn “Bao Thanh Thiên”, phim rất được kỳ vọng sẽ thành công khi không chỉ sở hữu kịch bản hấp dẫn, sáng tạo, nhiều điểm mới lạ cùng với dàn diễn viên rất đáng chú ý, trong đó phải kể tới cái tên Châu Kiệt – ngôi sao mới nổi của Hoàn Châu Cách Cách, Thích Tiểu Long – sao nhí nổi tiếng ngay từ những năm đầu của thập niên 90 thế kỷ trước, cùng với nữ diễn viên xinh đẹp Lý Băng Băng.