Thú Cưng Siêu Quậy

Thú Cưng Siêu Quậy

Trouble (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Phim Thú Cưng Siêu Quậy – Trouble (2019) Vietsub Thuyết minh

Kevin Johnson là một đạo diễn phim hoạt hình, ông dành cả sự nghiệp của mình để nghiên cứu và phát triển niềm đam mê bất tận này. Tuy chưa thể tạo được nhiều đột phá tại nền điện ảnh Âu Mỹ nhưng Kevin luôn là cái tên được đánh giá cao về tài năng, cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp. Năm 2019, ông cho ra mắt dự án chất lượng mang tên Trouble, một thước phim được đánh giá khá cao và dự kiến sẽ được công chiếu tại thị trường Việt Nam từ ngày 11 tháng 10 năm 2019.

Thú Cưng Siêu Quậy

Phim có tựa đề là Thú Cưng Siêu Quậy, thuộc thể loại tâm lý hài hước, là sự kết hợp tinh tế giữa 2 nền điện ảnh Canada và Mỹ. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia lồng tiếng của một số cái tên đình đám như: Big Sean, Pamela Adlon, Lucy Hale, Marissa Jaret Winokur, Joel McHale, Wilmer Valderrama,…Nội dung phim xoay quanh hành trình khám phá thế giới bên ngoài của chú cún con Rắc Rối, cùng những bài học quý giá mà cậu học được.

Thú Cưng Siêu Quậy - Trouble (2019)

Sinh ra đã ở điểm đích, Rắc Rối có tất cả những gì mà một chú chó hoàng gia được hưởng, sống trong môi trường xa hoa, ăn uống đầu đủ, sang trọng với những món ăn từ thịt bò thăn và được ngủ trên chăn lông mềm mại. Tuy nhiên, mọi thứ bỗng chốc thay đổi khi người chủ giàu có của cậu qua đời, không còn ai quan tâm và chăm sóc. Mọi chuyện xảy ra quá nhanh khiến Rắc Rối cảm thấy khó thích nghi, và cậu quyết định rời xa khu biệt thự cao cấp để tìm một cuộc sống mới.