Thủ Lĩnh Cuối Cùng

Thủ Lĩnh Cuối Cùng

Thu Linh Cuoi Cung (2012)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 84 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Thủ Lĩnh Cuối Cùng – The Last Tycoon 2012 vietsub HD

Là bộ phim hiếm hoi có sự góp mặt của cả 2 diễn viên nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc là Hồng Kim Bảo và Châu Nhuận Phát , Thủ Lĩnh Cuối Cùng được khán giả mong chờ từng ngày khi ra mắt vào năm 2012 , một bộ phim hành động võ thuật lịch sự ấn tượng với nhiều cảnh hành động mãn nhãn. Ngoài ra phim còn có sự tham gia của nam diễn viên điển trai Huỳnh Hiểu Minh và diễn viên Ngô Trấn Vũ .

 

Thu Linh Cuoi Cung The Last Tycoon 2012

Thủ Lĩnh Cuối Cùng – The Last Tycoon lấy bối cảnh Trung Quốc trong những năm 1930 – 1940 vô cùng rối ren, đặc biệt tại thành phố Thượng Hải, mọi hoạt động đều nằm trong tay các băng đảng xã hội đen. Những người lao động chân tay luôn phải chịu sự phục tùng của những đại ca, sống qua ngày và thường xuyên bị trà đạp, đánh đập.

Thu Linh Cuoi Cung The Last Tycoon 2012

Việc băng nhóm chém giết, thanh toán diễn ra công khai. Khi đó, một chàng trai nghèo từ quê lên tỉnh cố gắng để đổi đời nhưng anh bị người ta chà đạp rồi kháng cự mạnh mẽ, bất chấp mọi thủ đoạn để trở thành ông trùm quyền lực bậc nhất Thượng Hải.

Thu Linh Cuoi Cung The Last Tycoon 2012

Phim khắc họa rõ nét con đường lên ông trùm không hề bằng phẳng một chút nào, phải đánh đổi mọi thứ thậm chí là có thể mất mạng với mục đích để đứng trên mọi người và không còn bị người khác trà đạp.