Thử Thách Nghiệt Ngã 2

Thử Thách Nghiệt Ngã 2

Thời đại khủng hoảng 2 (2000)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Phim Thử Thách Nghiệt Ngã 2 – Thời đại khủng hoảng 2 (2000) TVB lồng tiếng trọn bộ

Thử Thách Nghiệt Ngã 2 với tựa đề tiếng anh là At The Threshold Of An Era II, phim do truyền hình Hong Kong sản xuất và được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2000, với sự đầu tư của đài danh tiếng tvb, một nhà sản xuất phim truyền hình lớn nhất của điện ảnh xứ cảng thơm. Trong những năm cuối thế thập niên 90 và đầu những năm 2000, tvb được rất nhiều khán giả yêu thích, đặc biệt là khán giả châu Á nên những bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như Thử Thách Nghiệt Ngã 2 nhận được sự quan tâm đặc biệt.
Thử Thách Nghiệt Ngã 2 - At The Threshold Of An Era II (2000) TVB
Phim do giám chế Thích Kỳ Nghĩa chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của nhiều diễn viên hàng đầu tvb như: La Gia Lương, Cổ Thiên Lạc, Quách Tấn An, Quách Khả Doanh, Thái Thiếu Phân, Uông Minh Thuyên,….Nội dung phim Thử Thách Nghiệt Ngã 2 xoay quanh câu chuyện giữa 2 người anh em cùng cha khác mẹ là Hứa Văn Bưu và Trương Tự Lực. Sau đó, Văn Bưu đột ngột chết và Diệp Viêm Nghị chính là kẻ chủ mưu. Nhưng chưa thể giết được anh ta trả thù thì Diệp Vinh Thiêm lại bị Tự Lực tìm đến trả thù vì khi còn sống Văn Bưu từng căn dặn nếu anh ta chết thì kẻ giết chính là Vinh Thiêm.
Thử Thách Nghiệt Ngã 2 - At The Threshold Of An Era II (2000) TVB
Vì do Vinh Thiêm thế lực quá mạnh, đứng sau anh ta còn có công ty cty Lực Thiên nên Tự Lực phải dần dần tiếp cận mới có thể trả thù. Anh cùng bạn gái của mình là Điền Ninh lên kế hoạch trả thù sau khi mẹ anh qua đời. Anh thì xin vào làm cho Minh Đại, một công ty đối đầu trực tiếp với Lực Thiên và Điền Ninh thì được gài vào làm tay trong để theo dõi tình hình. Liệu kế hoạch trả thù của Tự Lực có thành công và có phải Vinh Thiêm là hung thủ thực sự hãm hại Văn Bưu, chúc các bạn xem phim vui vẻ.