Thua Lãng Mạn Vào Tay Em

Thua Lãng Mạn Vào Tay Em

Lost Romance (2020)Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 67 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thua Lãng Mạn Vào Tay Em – Lost Romance (2020) Vietsub Thuyết minh

Nếu ai yêu thích điện ảnh Đài Loan chắc hẳn đều biết đến cái tên Tống Vân Hoa, mặc dù không quá xuất sắc về nhan sắc nhưng cô có khả năng diễn xuất tuyệt vời và từng tham gia vào nhiều dự án đình đám. Trong thời gian gần đây, cô bắt đầu thử sức với dòng phim truyền hình và nhanh chóng thể hiện được tầm ảnh hưởng. Lost Romance chính là tác phẩm đáng chú ý nhất của người đẹp họ Tống trong mùa hè năm nay, phim chính thức phát sóng từ ngày 7 tháng 6.

Thua Lãng Mạn Vào Tay Em

Thua Lãng Mạn Vào Tay Em thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do Hào Tân Tường trực tiếp chỉ đạo sản xuất, cái tên tài năng xứ Đài, mặc dù mới bắt đầu sự nghiệp đạo diễn từ năm 2012 nhưng ông đã đứng sau thành công của không ít tác phẩm. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của một số cái tên sáng giá khác như: Trương Lập Ngang, Liên Thần Tường, Liêu Dịch Quỳnh, Hứa Mạnh Triết,…Nội dung phim xoay quanh cuộc sống và chuyện tình yêu của cô nàng Trịnh Hiểu Ân.

Thua Lãng Mạn Vào Tay Em - Lost Romance

Là một biên tập viên về tiểu thuyết lãng mạn tại công ty xuất bản, Hiểu Ân luôn ước mơ được yêu CEO điển trai và tài giỏi Thiên Tân. Ngay cả khi làm việc, Hiểu Ân cũng luôn tưởng tượng và mơ mộng đến giám đốc điều hành của công ty đối diện với phong văn làm việc của cô. Một ngày nọ, cô phát hiện mình xuất hiện trong cuốn tiểu thuyết cùng người yêu trong mộng và cố gắng thực hiện điều đó. Tuy nhiên, nữ chính lại không phải là Hiểu Ân, cô phải làm thế nào để có thể khuất phục người đàn ông của đời mình.